Ốp lưng in hình, ốp lưng thiết kế riêng để trang trí đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Và gần đây, đặc biệt là đối với các gia đình, nhu cầu in ốp lưng chibi hình bé đang ngày càng phổ biến hơn.
Còn gì tuyệt vời hơn khi không chỉ lưu giữ được những khoảnh khắc đáng nhớ, kỷ niệm, mốc phát triển của bé trên những bức ảnh mà giờ đây còn có thể dùng chúng để thiết kế ốp lưng chibi hình bé. 
Những chiếc ốp lưng chibi hình bé đáng yêu không chỉ giúp cha mẹ luôn lưu giữ hình ảnh bé bên cạnh mà còn là nguồn tạo động lực to lớn với cha mẹ sau những giờ làm việc căng thẳng hoặc với những người phải thường xuyên xa gia đình.
ốp lưng chibi

Tại sao nên chọn ốp lưng chibi hình bé tại Kim Concept?

Vì Kim Concept đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ốp lưng theo yêu cầu, với tiền thân là KIMTA Case được thành lập từ 2014. Tại Kim Concept bạn có thể in bất cứ dòng điện thoại nào, với bất kì số lượng nào chúng tôi cũng nhận in.
Chúng tôi còn hỗ trợ bạn thiết kế miễn phí và có nhiều chính sách ưu đãi khi đặt hàng với số lượng lớn. Chúng tôi in 100% bằng máy in và mực in Nhật Bản nên đảm bảo sản phẩm được làm ra với chất lượng tốt nhất và có độ bền cao nhất.

Những ưu điểm khi chọn in ốp lưng tại Kim Concept

- Có thể in tất cả các dòng điện thoại bạn muốn
- Không giới hạn số lượng tối thiểu khi in, bạn có thể in 1 cái hay 1000 cái cũng được'
- In số lượng lớn sẽ được ưu đãi giá tốt
- Hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí
- Tốc độ in nhanh
- Công nghệ, máy in, mực in 100% nhập từ Nhật Bản đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho người sử dụng
Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com