Ốp lưng in logo công ty

Nhu cầu in ấn logo thương hiệu lên vật dụng ngày càng phổ biến trong các doanh nghiệp, nó không chỉ đóng vai trò quảng bá mở rộng thương hiệu mà còn dùng làm quà tặng đối tác, nhân viên nhằm tăng sự gắn kết giữa 2 phía.Ngoài những dịch vụ in logo lên các sản phẩm truyền thống như quần áo đồng phục, dụng cụ cá nhân thì gần đây ốp lưng in logo cũng là một hình thức được nhiều doanh nghiệp hướng đến.

Những chiếc ốp lưng in logo, hình ảnh doanh nghiệp được thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp, đây không chỉ là món quà tuyệt vời dành cho nhân viên nhằm tạo sự gắn kết trong doanh nghiệp mà còn là một cách quảng bá hiệu quả khi hình ảnh doanh nghiệp được mang đi khắp nơi. Tạo sự tò mò thú vị từ những người xung quanh, từ đó có thể giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng hoặc đối tác mới.

Tại sao nên chọn ốp lưng in logo tại Kim Concept ?

Vì Kim Concept đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ốp lưng in logo theo yêu cầu, với tiền thân là KIMTA Case được thành lập từ 2014. Tại Kim Concept bạn có thể in bất cứ dòng điện thoại nào, với bất kì số lượng nào chúng tôi cũng nhận in.Chúng tôi còn hỗ trợ bạn thiết kế ốp lưng in logo miễn phí và có nhiều chính sách ưu đãi khi đặt hàng với số lượng lớn. Chúng tôi in 100% bằng máy in và mực in Nhật Bản nên đảm bảo sản phẩm được làm ra với chất lượng tốt nhất và có độ bền cao nhất.

Những ưu điểm khi chọn in ốp lưng tại Kim Concept

– Có thể in tất cả các dòng điện thoại bạn muốn

– Không giới hạn số lượng tối thiểu khi in, bạn có thể in 1 cái hay 1000 cái cũng được

– In số lượng lớn sẽ được ưu đãi giá tốt

– Hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí

– Tốc độ in nhanh

– Công nghệ, máy in, mực in 100% nhập từ Nhật Bản đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho người sử dụng

Share:

More Posts

Liên kết hữu ích