Sticker dán là gì? Nên in sticker dán ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất

Hầu hết các sản phẩm in sticker dán được thiết kế với nhiều  kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để dán lên các loại sản phẩm. Hình ảnh và chi tiết của mẫu nhãn dán thường  rất đẹp, đẹp và đầy đủ thông tin về sản phẩm của thương hiệu để thông báo và gây được sự chú ý của khách hàng.

Sticker dán là gì?

Sticker dán là gì?
Sticker dán là gì?

Sticker dán là một loại nhãn dán được mọi người  sử dụng  nhiều để  trang trí. Đây là loại nhãn dán  được làm từ  nhiều chất liệu khác nhau như giấy, nhựa ,… dùng để dán lên các đồ vật khác như áo, vở, cốc, mũ bảo hiểm, xe máy, … 

Đa phần các loại sticker dán  được cắt  thành nhiều miếng nhỏ khác nhau, tùy thuộc vào hình dạng và thiết kế cụ thể. Nó có thể là hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hoặc hình tam giác… Phù hợp với nội dung đã  thiết kế trước đó.

Cấu tạo chính của sticker dán

Cấu tạo chính của sticker dán

Mỗi  ấn phẩm sticker dán được in bao gồm các thành phần chính sau: 

  • Lớp giấy và nhựa  ngoài cùng có in  hình ảnh và logo thương hiệu. 
  • Bên ngoài tờ giấy được dán một lớp màng bảo vệ giúp miếng dán không bị các tác nhân bên ngoài  tác động  làm ảnh hưởng đến hình dán của sticker. 
  • Lớp keo  có độ kết dính cao, có thể kết dính sản phẩm sticker trên nhiều bề mặt. 
  • Lớp nền cuối cùng để bảo vệ  phần kết dính của sticker dán

In sticker dán mang đến những lợi ích gì?

In sticker dán mang đến những lợi ích gì?

Khách hàng có thể được hưởng nhiều lợi ích khi đặt in sticker dán, bao gồm: 

  • Mẫu nhãn dán được thiết kế với  thông tin chi tiết và hình ảnh đẹp mắt, sức hấp dẫn của những mẫu sticker dán khi được gắn vào bao bì chai, lọ  sản phẩm sẽ giúp  sản phẩm thu hút được ánh nhìn của khách hàng. 
  • In tem nhãn sticker dán chứa đầy đủ thông tin  sản phẩm và thương hiệu trên bề mặt sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cửa hàng cung cấp sản phẩm đó. 
  • Các mẫu nhãn dán  giúp  khách hàng và người  tiêu dùng dễ dàng tìm thấy một nhãn hiệu, không giống như vô số nhãn hiệu hiện có trên thị trường. 
  • Một lý do khác khiến  việc in nhãn dán ngày càng trở nên phổ biến  là chi phí in ấn thấp. Điều này phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp, từ  doanh nghiệp nhỏ đến nhà sản xuất.

In và thiết kế sticker dán giá rẻ ở đâu?

Kimconcept là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ In và thiết kế sticker dán bế theo hình giá rẻ.

Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo:

Tư vấn hỗ trợ cho quý khách hàng nhiệt tình và mọi lúc mọi nơi

Đa dạng những mẫu thiết kế sticker khác nhau và nhận thiết kế sticker theo yêu cầu

Hệ thống máy móc và trang thiết bị in ấn hiện đại đảm bảo chất lượng cao

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực In và thiết kế sticker dán bế theo hình, đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo in nhanh chóng, màu sắc đẹp , giao hàng đúng hẹn

Giá cả dịch vụ vô cùng phải chăng giá rẻ có khả năng cạnh tranh rất cao trên thị trường mà nhiều đơn vị khác không thể so sánh được.

Giao hàng tận nơi nhanh chóng đảm bảo đúng với chất lượng khách hàng đề ra rồi mới thu phí dịch vụ.

Quý khách hàng có nhu cầu In và thiết kế sticker tem dán bế theo hình hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá sớm nhất !!!

 Sticker dán

 Sticker dán

 Sticker dán

 Sticker dán

 Sticker dán

 Sticker dán

 Sticker dán

 Sticker dán

 Sticker dán