Những lý do nên sử dụng sticker vinyl in theo yêu cầu

Trước hết thì sticker vinyl là gì?

in sticker vinyl chống thấm nướcSticker vinyl vốn được làm từ nhựa dẻo, nghe qua thì có vẻ không thân thiện với môi trường lắm. Tuy nhiên, chúng tôi có thể chắc chắn rằng loại nhựa dùng để tạo nên chúng hoàn toàn có thể tái chế và thân thiện với môi trường hơn vì chúng cần rất ít tài nguyên để tạo ra. Và khi chúng ta nghĩ đến những tính năng tuyệt vời mà chúng mang lại thì gần như đã khỏa lấp những nhược điểm trên. Chúng ta cùng xem những ưu điểm của chúng so với sticker giấy truyền thống nhé

Về độ bền

in sticker theo yêu cầu

Nhãn dán vinyl cực kì bền bỉ, những chiếc sticker giấy truyền thống thường dễ bị rách khi chúng ta lột bỏ hoặc sẽ bị phai mờ và nhăn nheo theo thời gian. Ngược lại thì sticker vinyl bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ mà không lo để lại vết rách mất thẩm mỹ. Màu được in chìm bên trong và được phủ nhiều lớp bên ngoài, nghĩa là chúng sẽ không hè bị phai mờ theo thời gian, tiện lợi khi sử dụng ngoài trời. Nếu bạn cần nhãn dán sử dụng bền bỉ lâu dài, luôn giữ được vẻ ngoài như lúc ban đầu thì in sticker vinyl chính là lựa chọn dành cho bạn.

Khả năng chống nước

sticker vinyl

Khi dùng nhãn dán vinyl bạn hoàn toàn yên tâm khi chẳng may bị dính nước bởi vì chúng hoàn toàn kháng nước, điều này khiến sticker vinyl vô cùng phù hợp khi sử dụng ngoài trời, nhất là những vùng có khí hậu ẩm ướt. Sticker giấy truyền thống sẽ dễ hỏng khi chúng tiếp xúc với chất lỏng, bởi điều đó nên chúng chỉ được sử dụng trong nhà. Khả năng chống nước sủa chúng vô cùng phù hợp khi sử dụng cho những sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt.

Tính linh hoạt trong thiết kế

art-sticker

Sự đa dạng trong thiết kế của những chiếc sticker vinyl giúp chúng có nhiều lợi thế hơn so với sticker giấy truyền thống. Những sự lựa chọn hoàn thiện sau thiết kế như in viền trong suốt, tạo độ bóng… sẽ giúp tạo sự nổi bật, độc đáo trong thiết kế và hơn hết là một chiếc sticker mang phong cách riêng theo ý bạn.

Với những so sánh trên thì rõ ràng chúng ta thấy sticker vinyl chiếm lợi thế hơn nhiều so với sticker giấy truyền thống. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bền bỉ theo thời gian, nhiều sự lựa chọn linh hoạt trong thiết kế thì snhãn dán vinyl chính là lựa chọn của bạn.

Tại Kimconcept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in sticker theo yêu cầu giá rẻ, in trên mọi bề mặt chất liệu, không giới hạn số lượng in. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng. Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiêt kế hoàn toàn miễn phí.

Share:

More Posts

Liên kết hữu ích