Đã đến lúc mang đến sự vui tươi hơn cho nơi làm việc. Và điều đó bắt đầu với một thay đổi đơn giản: cách các doanh nghiệp sử dụng sticker thương hiệu trong tương tác với khách hàng.

Sticker thương hiệu có thể là một cách thú vị và linh hoạt để đưa tên doanh nghiệp đến với khách hàng. Sử dụng sticker như một công cụ xóa đi sự lạnh lùng của khách hàng mới đồng thời tạo sự tin tưởng cho khách hàng cũ là một phương pháp quảng bá thương hiệu cực kì hiệu quả. Những chiếc sticker độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng ghi dấu ăn vào tâm trí khách hàng.
sticker thương hiệu

1. Gạt bỏ sự xa lạ với sticker in tên

Khách hàng tiềm năng tham gia sự kiện của bạn sẽ đeo phải đeo bảng tên – đây là cơ hội để tận dụng sự sáng tạo của sticker. Hãy thôi làm những loại bảng tên nhạt nhẽo như thông thường, thay vào đó hãy thử nghiệm những phong cách mới, tươi vui, tinh tế phù hợp với không khí xung quanh để giúp mọi người dễ hòa nhập hơn.

2. Sử dụng sticker thương hiệu cho bao bì đóng gói nổi bật

Sử dụng sticker in logo doanh nghiệp để xây dựng thương hiệu cho bao bì đóng gói sản phẩm và cho khách hàng biết chúng đặc biệt như thế nào.

Sử dụng sticker logo thương hiệu giúp giữ cho thiết kế của gói hàng của bạn nhất quán. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp hơn và khách hàng của bạn cảm thấy được sự chuyên nghiệp, tăng độ yên tâm mua sắm. Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả!
sticker thương hiệu

3. Truyền bá thông tin bằng các nhãn dán quảng cáo

Làm thế nào để bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn? Khuyến mãi, khuyến mãi, khuyến mãi.

Có một chiếc bánh cupcake hương vị mới tại tiệm bánh của bạn? Dán nhãn lên đó. Có một đợt giảm giá sắp tới? Đánh dấu tất cả các mục bằng nhãn dán khuyến mại. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng đến các sản phẩm nhất định mà bạn muốn làm nổi bật hoặc bán.
sticker thương hiệu
Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com