Đóng số nhảy là gì. Chia sẻ cách in số nhảy tự động bằng máy

Đóng số nhảy là gì ?

Có thể nhiều người vẫn đang thắc mắc đóng số nhảy là gì? Nó được thực hiện như thế nào, nó hoạt động như thế nào? Tuy nhiên, nếu bạn làm việc trong thế giới gia công in ấn, bạn sẽ quen thuộc với thủ thuật này.

Đánh số lẻ là hình thức đánh số hoặc đóng dấu thủ công theo trình tự bằng máy in bỏ số; hoặc được lập trình sẵn tự động trên máy tính vào từng trang của ấn phẩm tùy theo từng loại ấn phẩm như Hóa đơn, Vé xe buýt, Phiếu đặt hàng, Mã sản phẩm. Phiếu giảm giá, Giấy chứng nhận và Giấy chứng nhận với số lượng cao…

Đóng số nhảy là gì

Tác dụng đóng số nhảy là gì?

Chức năng của chốt hop là kiểm soát số lượng hàng đã bán và số lượng hàng tồn kho. Giao dịch được đánh dấu bằng mã dự án, thuận tiện cho việc quản lý… Ngoài ra, dữ liệu biến đổi trên biên lai, biểu mẫu, thư mời cũng được áp dụng cho số nhảy biên lai, thuận tiện hơn cho việc giao dịch, quản lý và giao dịch.

Mã hàng được gắn nhãn số thứ tự, nhận số nhảy sẽ giúp các đơn vị, doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc kiểm đếm, quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu. Ngày nay, tất cả các doanh nghiệp và công ty đều lựa chọn cửa sổ kính và cầu nhảy kín.

Một trong những ấn phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay có sử dụng số nhảy đó là các loại hóa đơn. Thông thường sẽ có từng hóa đơn từ liên 1 đến liên 3, cách mã từ 1-50 và mã của từng hóa đơn sẽ có dãy 00001, 00002, 00003… được ghi trên bìa.

Các liên bên trong được đánh số thứ tự theo số lượng của từng cuốn giúp bạn nhận biết hóa đơn nằm trong cuốn nào. Phiếu đỏ và hóa đơn bán hàng là thứ không thể thiếu trong mọi giao dịch kinh doanh, và việc bỏ qua số là bắt buộc đối với các giao dịch tài chính giúp việc quản lý trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Nguyên lý hoạt động của đóng số nhảy

Khi dập sẽ tự động nhảy số theo thứ tự mà không cần điều chỉnh gì khác, rất tiện lợi. Rất đơn giản, muốn đóng các dãy số từ 00001 đến 00009 vào tờ giấy thi, các em chỉ cần đóng liên tục, các số sẽ tự động nhảy lên, kích thước có thể điều chỉnh theo số lần nhảy. là đóng hai lần, nhảy một số, và ba lần. lần nhảy một số, thích hợp cho nhiều cú đấm.

– Được đánh dấu bằng dãy số điều chỉnh 6 – 8 – 10. Điều chỉnh các phạm vi này đến các số mong muốn (sử dụng cần số).
– Đặt khoảng thời gian bỏ qua 0-1-2-3-4
– Tem được làm bằng kim loại nên dấu phải sử dụng loại mực chuyên dụng cho dầu mỏ để đảm bảo độ bền lâu dài và chu kỳ hoạt động linh hoạt.

Hóa đơn đóng số nhảy

Là ấn phẩm thường sử dụng in bỏ số để in bỏ số, trong đó thông dụng nhất là in hóa đơn in bỏ số. Số bước nhảy trên một hóa đơn chỉ đơn giản là số lượng phiếu giảm giá hoặc mã đơn hàng được tính từ 1 đến hết. Mỗi quyển hóa đơn sẽ có một mã bỏ qua tự động kiểu số 00001, 00002, 00003, 00004,… ở góc trái của bìa và từng hóa đơn trong quyển sẽ được đóng máy với mã của từng quyển giúp dễ nhận biết. ấn phẩm Cuốn sách nào nó thuộc về.

Ưu điểm của in hóa đơn nhảy số liên tục là bạn không cần phải nhập thủ công mã hóa đơn, nhập số tài khoản để kiểm soát hóa đơn thuộc tài khoản nào, tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn không phải lo việc viết sai mã hóa đơn, số quyển sẽ gây khó khăn cho việc tìm kiếm và quản lý hàng hóa trong kho hay giao dịch xuất nhập hàng hóa.

Giờ đây, bạn có thể đặt in hóa đơn bỏ số, liên kết bỏ số sẽ tự động in các số bỏ qua lên bìa các liên hóa đơn và trên từng hóa đơn giúp cho việc quản lý, kiểm đếm hàng hóa trở nên vô cùng đơn giản. Và khi tra cứu có thể quản lý theo số, mã hóa đơn được ghi trên từng hóa đơn.

Hướng dẫn cách in số nhảy tự động

Địa điểm in số nhảy tại TPHCM

Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều xưởng in chưa trang bị máy đánh số tự động mà chỉ có máy đánh số thủ công. Điểm khác biệt giữa 2 máy là máy đánh số thủ công cho ra các vé bị lệch số, nhìn thiếu chuyên nghiệp. Ngoài ra, việc nhảy số thủ công mất nhiều thời gian, màu mực không đều dẫn đến số sê-ri bị mờ, khó đọc, lỗi mã đơn.

Tất cả các lỗi đánh máy nêu trên đều có thể được khắc phục bằng máy đóng gáy số tự động hiện đại của Kimconcept. Chúng tôi có các kỹ sư thiết kế và đội ngũ nhân viên in ấn lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm in ấn. Kimconcept cam kết mang đến cho bạn các ấn phẩm như hóa đơn, tem, giấy mời,… được đánh số tự động chất lượng cao, thời gian in nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Trên đây Kimconcept đã mang đến cho các bạn khái niệm về đóng số nhảy, tác dụng của việc nhảy số và in số theo thứ tự nổi tiếng ở đâu tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in ấn các ấn phẩm cần máy đánh số tự động đánh số bỏ qua, hãy liên hệ với Kimconcept để được tư vấn, thiết kế miễn phí và in ấn với chất lượng tốt nhất. !