In decal dán kính

In decal dán kính là gì?

In dedal dán kính thường dùng loại decal trong có màu trong suốt nhìn xuyên qua được. Sau khi in, ngoài những chỗ có mực in thì chính là những khoảng trống trong suốt. Chính điểm này tạo nên những đặc tính thú vị của decal trong dán kính. Nó cho phép chúng ta nhìn xuyên qua được, khiến cho tầm nhìn không bị che chắn.

Vì đặc điểm đó, mà rất nhiều showroom sản phẩm, đặc biệt là các cửa hàng dịch vụ, người ta không ngại ngần dán lên những ô kính lớn các tấm decal trong nhằm quảng bá thông điệp, dịch vụ. Bởi vì loại decal trong vẫn cho phép giữ lại được tầm nhìn thông thoáng tự nhiên mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ.Decal dán kính được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thi công quảng cáo biển bảng và trang trí nội thất, dùng để dán kính, trang trí các showroom, các gian hàng, các quầy hàng tại các trung tâm thương mại, cửa hàng , văn phòng làm việc…

in decal dán kính

Ưu điểm của việc in decal dán kính

– Chất liệu in decal dán kính có độ bền tốt và khả năng bám dính cao trên bề mặt.

– Decal dán tốt khi dán trên những bề mặt khó như góc vuông hoặc những bề mặt cong.

– Thời gian sử dụng lâu dài từ 6 tháng – 2 năm.

– Dễ dàng vệ sinh khi muốn tháo gỡ.

– Tính thẩm mỹ cao.

Những loại decal dán kính phổ biến

Decal một chiều

In decal dán kính một chiều khi dán lên thì chỉ nhìn được từ một phía, mặt bên kia được tráng gương phẳng, thường được dùng dán lên cửa sổ các tòa nhà , văn phòng để chống nắng , bảo vệ kính , tạo sự kín đáo mà người bên trong vẫn cảm thấy thoải mái.Loại decal này hoạt động theo nguyên lý bên nào có ánh sáng hơn thì bên đó bị nhìn thấy. Vì vậy, ban ngày ánh sáng ngoài trời sáng hơn ánh sáng ở trong phòng thì người ở trong phòng sẽ nhìn thấy được bên ngoài. Ngược lại vào buổi tối trong phòng có bật đèn sáng nên ánh sáng trong phòng lấn át ánh sáng ở ngoài vì vậy người ở ngoài sẽ nhìn thấy được cảnh vật ở trong phòng.

Decal hai chiều (hai mặt)

Loại decal này giúp bảo vệ kính khỏi va đập , trầy xước nhưng vẫn giúp người dùng thấy được phong cảnh bên ngoài chân thực nhất. Đặc điểm của loại này là cản được một phần ánh sáng bên ngoài, giảm cường độ ánh sáng giúp người dùng không bị chói mắt ,làm giảm nhiệt độ phòng.

Ứng dụng thường thấy trong cuộc sống

Trang trí

Decal dán kính rất đa dạng về màu sắc, họa tiết như là loại otcki …hiện nay rất thông dụng trong việc trang trí văn phòng , quán ăn tạo sự sáng tạo cũng như thể hiện nét riêng cho không gian của bạn. Vừa dùng trang trí vừa để chống lóa khi nắng chiều vào

in decal dán kính theo yêu cầu

Quảng cáo

Ngoài việc trang trí, in decal dán kính còn biến những vách kính vô hồn, tẻ nhạt thành những bức tranh nghệ thuật, hoặc đặt lên đó những hình ảnh sản phẩm, những câu slogan, logo hoặc một thông điệp mà phía công ty, doanh nghiệp muốn để biến những vách ngăn kính đó trở thành một phương tiện truyền thông theo phong cách bạn muốn.

Chống nắng

Còn được gọi là decal dán kính phản quang , in decal dán kinh chịu nhiệt thuộc loại decal dán kính 1 chiều, thường dán lên cửa sổ kính trong suốt của các tòa nhà lớn hoặc dán lên kính ôtô làm giảm ánh nắng mặt trời từ bên ngoài chiếu vào giúp chống nóng , chống tia cực tím, không làm tăng nhiệt độ trong phòng hoặc xe. Ưu điểm của loại decal này là độ bền rất cao , không phải thay nhiều lần.

Công nghệ in decal dán kính trên máy Mikami Nhật Bản

Với máy in Mimaki Nhật Bản được trang bị tại xưởng in chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu in decal dán kính của bạn. Máy in Mimaki có khổ in 1.4m cho phép thực hiện in ấn khổ lớn một cách nhanh chóng nhất và hoàn thành bản in chỉ trong 1 lần in.Bạn cũng có thể in decal dán kính khổ lớn với bất kỳ hình ảnh nào. Sau khi in ấn bạn có thể bóc tách để dán trực tiếp lên mặt kính ngay lập tức. Ưu điểm của chất liệu decal trong là bản in không cần phải cán màng bởi bản thân nó cũng đã có độ bóng bẩy rất bắt mắt.

Tại sao nên chọn in decal dán kính tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in decal theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.