In decal sữa và những ứng dụng thường thấy

in decal sữa

In Decal sữa là gì?

Decal trắng hay còn gọi là decal sữa. Đây là chất liệu in decal được cấu thành từ nhựa một mặt có keo và nền trắng. Đặc tính nổi bật của loại decal này là không cho ánh sáng xuyên qua lớp nền trắng trái ngược với decal nhựa trong. Khác với các loại decal được làm bằng chất liệu giấy, decal sữa sở hữu độ bền chắc cao vượt trội, hạn chế được các tình trạng sản phẩm bị rách nứt, hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Ở thời điểm hiện tại, thị trường đang rất chuộng dòng sản phẩm decal nhựa sữa thay cho decal giấy. Dòng sản phẩm này sở hữu ưu điểm là có độ bám dính rất cao, không thấm nước và giữ được màu sắc rất lâu… Nhờ đặc tính không thấm nước, loại decal này phù hợp với những sản phẩm thường thường tiếp xúc với nước.

Nhờ những ưu điểm trên nên decal sữa được hiện nay in ấn và sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay với nhiều mẫu mã, hình thức khác nhau. Là một trong số những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa, sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm của decal sữa

Có rất nhiều lý do chúng ta lựa chọn việc sử dụng in decal sữa làm chất liệu in decal lâu dài. Tất cả đều có lý do của nó hết vì decal sữa có rất nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với mục đích sử dung của rất nhiều doanh nghiệp Chúng ta có thể liệt kê vài đặc điểm của deal sữa như

– Decal sữa là vật liệu ở mặt sau có một lớp keo được làm từ loại keo chất lượng cao nên có thể dùng rộng rãi trong các trường hợp như dán xe, dán tường, dán lên các bề mặt khác nhau của nhiều loại sản phẩm.

– Trong in decal sữa thì người ta sử dụng loại mực dầu vừa sắc nét, rõ ràng, có độ bền cao và có khả năng chống lại tia cực tím rất tốt nữa.

– Bạn có thể cắt bế theo nhiều hình dáng khác nhau như tròn, bo góc hay phức tạp hơn là các bông hoa, nhân vật hoạt hình, những hình mẫu nhiều chi tiết nhỏ phức tạp,…. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn nên tính đa dạng của decal sữa rất cao

– Decal sữa có độ bền cao, chất lượng kết dính tốt, nên có thể sử dụng dễ dàng trên các bề mặt cong hoặc gấp khúc nên sản phẩm decal sữa thường được sử dụng nhiều ở ngoài trời

Vì những lý do trên mà việc sử dụng decal sữa ngày càng được mở rộng, không những để dán lên các sản phẩm trang trí nội thất, mỹ phẩm hay thực phẩm mà người ta cũng lựa chọn chất liệu này để làm decal dán xe, decal quảng cáo, decal dán lên các hộp đèn, biển hiệu hoặc là để in ấn các nhãn dán, sticker, hình ảnh hoạt hình dành cho trẻ em,…

Những ứng dụng thường thấy khi in decal sữa:

Dán bề mặt sản phẩm: Một chiếc decal sữa được thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp sẽ mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng, qua đó giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm và doanh nghiệp.

In ấn phẩm quảng cáo ngoài trời: Nhờ đặc tính chống thấm nước và không chịu ảnh hưởng của môi trường xung quanh, decal sữa được ứng dụng trong quảng cáo ngoài trời như in hoa văn, họa tiết, hình ảnh trang trí, hộp đèn quảng cáo,…

In logo trang trí: Với sự bền bỉ và đa dạng trong thiết kế, decal sữa thường rất được ưa chuộng trong việc trang trí, tạo dấu ấn cá nhân như như dán xe, dán laptop, dán tường…

Trang trí showroom, quán cafe,… tăng tính thẩm mỹ và tạo dấu ấn riêng cho cửa hàng.

Một vài thông tin khác về in decal sữa

Nếu như decal trong được đánh giá là giúp làm nổi bật nội dung bên trong sản phẩm, có thể in ngược và in xuôi tùy trường hợp song lại thường chỉ thích hợp dùng cho các chất liệu trong suốt như thủy tinh, kính hay decal. Còn decal sữa với màu trắng sữa của mình sẽ giúp dễ dàng quan sát hơn so với decal trong và trên màu sữa nền này thì nó cũng giúp làm tôn lên những màu sắc của tấm decal mà khó có chất liệu nào làm được như thế.

Đối với những đơn hàng in ấn decal sữa thì thường dùng chất liệu decal được phủ một lớp glossy chuyên dụng dành cho máy in phun, lên màu khá đẹp và ấn tượng. Và chất liệu thường có dạng cuộn với khổ A3, A4 thông dụng, chuyên in tem nhãn.

Tại sao nên chọn in tại Kim Concept

Tại Kimconcept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in decal theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng. Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết liên hệ Kim Concept