Dịch vụ in tem mã vạch chất lượng cao, giá tốt của Kimconcecpt

Địa điểm in tem vạch mã

In Tem mã vạch là gì?

Tem mã vạch là loại nhãn đặc biệt có số và sọc đen trắng có độ rộng khác nhau được tìm thấy trên hầu hết các sản phẩm. Tem mã vạch cung cấp thông tin quy định về việc theo dõi và nhận dạng sản phẩm, chẳng hạn như chi tiết đặt hàng, giao hàng và vận chuyển, là một tính năng thiết yếu của hệ thống quản lý và theo dõi sản phẩm.
Tem mã vạch có thể được xác định bằng một thiết bị quét quang học được gọi là đầu đọc mã vạch (súng mã vạch) và dữ liệu được chuyển đến phần mềm.

Lợi ích khi in tem nhãn mã vạch

Tem tạo nhãn mã vạch để theo dõi chính xác từng sản phẩm trong toàn bộ kênh phân phối. Điều quan trọng là nhãn mã vạch phải được in chính xác và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn yêu cầu.
Mặc dù chúng chỉ là một phần nhỏ của sản phẩm, nhưng tem nhãn mã vạch mang lại nhiều lợi ích cho nhà sản xuất, nhà bán lẻ và khách hàng.
Dịch vụ in tem nhãn mã vạch tại Hồ Chí Minh
Dịch vụ in tem nhãn mã vạch tại Hồ Chí Minh

Phân biệt mặt hàng

Một trong những lợi ích đơn giản nhất của nhãn mã vạch là chúng cho phép các nhà sản xuất phân biệt các sản phẩm trên nhiều danh mục sản phẩm. Điều này đặc biệt hữu ích cho các cơ sở chuyên sản xuất sản phẩm số lượng lớn. Cũng thích hợp cho nhà kho và cửa hàng bán lẻ. Theo dõi sản phẩm bằng máy đánh dấu mã vạch
Nhãn mã vạch rất hữu ích để theo dõi sản phẩm. Các nhà sản xuất có thể theo dõi các lô hàng sản phẩm từ nhà máy và kho hàng đến cửa hàng. Các nhà bán lẻ có thể theo dõi việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng.

Dễ dàng và Tiết kiệm

Việc xác định sản phẩm nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng máy quét và phần mềm máy tính. Các mã được nhúng trong các sọc và khoảng trắng, giảm nguy cơ xảy ra lỗi theo dõi sản phẩm và bán hàng. Nhãn mã vạch có thể được mua với số lượng lớn với giá cả cạnh tranh.Tự do trong điều khoản thiết kế

Các nhà sản xuất có thể thiết kế nhãn mã vạch với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau:
 • Việc sử dụng khuôn in sẵn làm giảm đáng kể chi phí sản xuất.
 • Được in như một phần của nhãn sản phẩm.
 • Các lỗ được gia công để treo sản phẩm …

In tem mã vạch tạo nhận diện thương hiệu

Nhãn mã vạch được thiết kế có lưu ý đến chi tiết doanh nghiệp của bạn. Các nhà sản xuất có thể cung cấp nhãn mã vạch với thông tin như tên công ty, biểu trưng hoặc bất kỳ thông tin nào khác mà bạn có thể cho là quan trọng. Tùy thuộc vào ứng dụng, chúng có thể được in trên các loại vật liệu khác nhau, chẳng hạn như nylon và polyester.

Bảo mật

Nhãn bảo mật mã vạch có thể dùng như một biện pháp ngăn chặn hành vi trộm cắp, cho phép bạn khôi phục các mặt hàng bị mất và bị đánh cắp. Mã vạch có thể được in trên một tấm kim loại hoặc nhôm cùng với logo và tên của công ty. Điều này làm cho mã vạch gần như không thể bị xóa mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho mặt hàng.

Lưu ý rất quan trọng về màu sắc khi in tem mã vạch barcode

Sự kết hợp màu ảnh hưởng đến khả năng đọc của máy quét. Việc không quét thông tin có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của các quy trình bán lẻ, hậu cần và sản xuất. Chúng cũng có thể dẫn đến chi phí sửa chữa cao và gây khó chịu cho các đối tác kinh doanh.
Máy quét mã vạch yêu cầu một số độ tương phản sáng và tối giữa không gian mã vạch và mã vạch để cảm biến của chúng phát hiện và đánh giá ánh sáng phản xạ một cách tối ưu. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất vẫn là tạo ra màu đen trắng có độ tương phản cao nhất. Do đó, nó là sự kết hợp đáng tin cậy và phổ biến nhất của các thương hiệu công nghiệp
LƯU Ý RẤT QUAN TRỌNG: Không thể đảo ngược màu mã vạch. Nếu nền tối và không thể thay đổi hoặc che đi. Đây là một mẹo nhỏ: thay vì in sọc đen, hãy in khoảng trắng!
Cách phối màu chắc chắn không được khuyến khích cho các nhãn mã vạch: sáng trên nền sáng / tối trên nền tối. Lưu ý rằng nhãn mã vạch không sử dụng vật liệu có hoa văn nền.
Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ
Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ

Thông tin cần có khi in tem mã vạch

 • Nước sản xuất, tên công ty, lô, tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký
 • Để biết thông tin về kích thước tem sản phẩm, nơi kiểm tra …
 • Hiện nay số lượng lớn con dấu mã vạch được in trong ngành hàng xuất khẩu hoặc lưu thông trong các siêu thị lớn.

Chất liệu nào tốt nhất để sản xuất tem mã vạch barcode ?

Độ bền của tem mã vạch luôn được quan tâm hàng đầu. Thông báo cho nhãn của Kimconcept về các điều kiện khắc nghiệt có thể tiếp xúc, chẳng hạn như chất tẩy rửa công nghiệp, dung môi, mỡ bôi trơn và thậm chí là hơi nước áp suất cao…
Kimconcept cung cấp nhiều giải pháp, từ vật liệu, lớp phủ, mực in, chất kết dính, đến mã vạch, vẫn hoạt động trong những điều kiện này.
 • Tem mã vạch được làm bằng polyester chất lượng cao để tăng khả năng chống tia UV, nhiệt độ khắc nghiệt và độ ẩm. Loại nhãn này sẽ có khả năng chống dầu, mỡ, dung môi, chất tẩy rửa mạnh và axit hơn.
 • Tem mã vạch được làm từ chất liệu decal bạc giúp nâng cao khả năng chịu nhiệt, tăng khả năng chống va đập cơ học …

In tem mã vạch nào dang được sử dụng nhiều nhất

Tem mã vạch được in nhiều lớp cho đến nay là loại tem hiện đại nhất và chỉ những công ty có dây chuyền công nghệ cao, hiện đại mới có thể sản xuất được. Kimconcept tự hào có dây chuyền sản xuất FL3 tiên tiến nhất cả nước để sản xuất mã vạch.
Ưu điểm của nhãn mã vạch khử khí là nó tiết kiệm không gian cần được dán nhãn.
Địa điểm in tem vạch mã
Địa điểm in tem vạch mã

Lợi ích khi in tem mã vạch với Kimconcept

Những lợi ích mà Kimconcept mang lại cho khách hàng đã góp phần vào việc nhãn mã vạch được áp dụng rộng rãi trong những năm qua.
 • Chất kết dính mạnh: Hầu hết các chất kết dính nhãn bị phân hủy khi đun nóng hoặc bay hơi khi tiếp xúc với không khí. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ sử dụng chất kết dính đã được chứng minh là hoạt động tốt trong các điều kiện khác nhau.
 • NHÃN MÃ VẠCH BỀN VỮNG: Nhãn được làm bằng vật liệu chất lượng cao và có khả năng chống ẩm, nhiệt độ thấp và cao, hóa chất, trầy xước, rách, v.v.
 • Thời gian sản xuất tem nhãn mã vạch nhanh chóng: Kimconcept có dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến nhất cả nước, kiến ​​thức chuyên sâu về công nghệ in ấn cho phép chúng tôi sản xuất mã vạch nhanh hơn nhiều thương hiệu khác. Nếu bạn cần nhãn mã vạch ngắn hạn, hãy tin tưởng Kimconcept.

IN TEM MÃ VẠCH DẠNG BARCODE QR

Tem mã vạch còn được gọi là tem mã vạch vì được in theo nhiều mã tiêu chuẩn khác nhau, mã QR, mã quốc gia, ngoài ra có thể in dưới dạng số nhảy liên tục.
Tem mã vạch là loại tem giấy thông dụng, thường được in trên chất liệu đề can cuộn cao cấp. Tem cần sắc nét và có độ tương phản cao giữa khe mã vạch và nền để đảm bảo điều kiện thiết bị đọc dễ dàng và màu in không bị rơi ra.

PHÂN LOẠI TEM MÃ VẠCH TRÊN THỊ TRƯỜNG

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ in mã vạch đã dần lan rộng đến các cửa hàng tiện lợi, siêu thị và một số doanh nghiệp, cơ sở. Vậy có những loại tem mã vạch nào?

MÃ VẠCH TUYẾN TÍNH

Đây là loại tem mã vạch truyền thống đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Về cơ bản nó thường bao hàm một số thông tin về giá cả, số lượng còn lại trong kho. Với chi phí sử dụng không quá cao, mã vạch tuyến tính dần trở thành lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp.

MÃ VẠCH 2D – MÃ QR

Mã vạch 2D phát triển từ mã tuyến tính với khả năng mã hóa nhiều thông tin hơn. Do đó, người dùng có thể biết được giá của sản phẩm, số lượng trong kho, hình ảnh hoặc liên kết trang web để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Dịch vụ in tem mã vạch
Dịch vụ in tem mã vạch

TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG KHI IN TEM MÃ VẠCH

Nhận thức được tầm quan trọng và lợi ích của việc sử dụng tem mã vạch trên sản phẩm nên vấn đề in mã vạch đang nhận được sự quan tâm rộng rãi của người dùng. Để có một bộ tem tốt, sau đây là một số tiêu chí bạn cần chú ý:

CÔNG NGHỆ IN TEM CÔNG NGHIỆP

Là sản phẩm “tem công nghệ” nên chất lượng con dấu và công nghệ in ấn của con dấu mã vạch cần được ưu tiên hàng đầu. Thông thường, để in loại tem này, chúng ta cần sử dụng công nghệ in nhiệt, in chuyển nhiệt để đảm bảo chất lượng và độ bền cho bộ tem.

VẬT LIỆU IN TEM 

Tem mã vạch thường được in trên chất liệu tổng hợp hoặc giấy thường. Đối với vật liệu tổng hợp, acrylic hoặc polyester thường được sử dụng để có độ bền và khả năng hiển thị tốt nhất.
Xin lưu ý rằng nên sử dụng các vật liệu phù hợp để đóng gói sản phẩm để có kết quả tốt nhất. Ngoài ra, đây cũng là một trong những tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của tem.
in tem mã vạch 5

ĐƠN VỊ HỢP TÁC IN TEM MÃ VẠCH

Để đảm bảo có được những bộ tem mã vạch chất lượng, đơn vị in đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Một đối tác uy tín không chỉ giúp đảm bảo chất lượng tem mà còn ảnh hưởng đến tổng chi phí in ấn, áp dụng tại doanh nghiệp.

Trong vô vàn những đơn vị in ấn trên thị trường, In Việt Nhật tự hào là đối tác hoàn hảo của mọi doanh nghiệp. Bằng uy tín nhiều năm trên thị trường chúng tôi cam kết: Tem chất lượng, giá ưu đãi, đảm bảo tiến trình!

Tem mã vạch được sử dụng như “thẻ căn cước” của sản phẩm. Nó không chỉ giúp tối ưu hóa thao tác bán và quản lý hàng hóa mà còn giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín cho sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Đây chính là điều kiện cần và đủ cho quá trình phát triển lâu dài trong tương lai. Để được tư vấn chi tiết về vấn đề in tem mã vạch tại Kimconcept, vui lòng liên hệ hotline: 0914.601.881