Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ lấy liền – Nhận in số lượng ít khổ A3,A4,A5

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ trực tiếp tại Hồ Chí Minh

Bạn cần in tờ rơi?  Bạn đang tìm xưởng in tờ rơi uy tín – giá rẻ? Bạn không biết nên lựa chọn xưởng in ấn nào? Hãy gọi ngay cho Xưởng in Kimconcept

Xưởng In Kimconcept sẽ tư vấn MIỄN PHÍ và giúp bạn thiết kế được mẫu tờ rơi phù hợp. Xưởng in Kimconcept chuyên In tờ rơi, Tờ gấp, brochure,flyer….giá rẻ, lấy ngay trong ngày theo yêu cầu của khách hàng.

Quy cách khi in tờ rơi

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi có tên tiếng anh là leaflet, hay flyer được biết đến là công cụ truyền tải trực tiếp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng. Khi doanh nghiệp cần cập nhật và giới thiệu các sản phẩm, tính năng mới, chương trình khuyến mại,…. thì in tờ rơi cũng phát huy tốt vai trò của nó.

Bên cạnh đó, tờ rơi, in to roi quang cao còn giúp cho doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp những khách hàng tiềm năng trong khi tổ chức các chương trình sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.

In tờ rơi là ấn phẩm truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ truyền tay trực tiếp

Lợi ích của in tờ rơi trong phát triển thương hiệu

In tờ rơi, in tờ rơi màu, làm tờ rơi quảng cáo là dịch vụ hiện nay rất được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến hiện nay. Những lợi ích mà việc in ấn tờ rơi mang lại rất được ưa chuộng:

– Triển khai quảng cáo diện rộng với chi phí thấp. Đưa sản phẩm của doanh nghiệp tới đúng khách hàng tiềm năng nhanh chóng, trực tiếp.

– Ứng dụng đa dạng trong các ngành nghề, lĩnh vực như tờ rơi đất nền, tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm, nhà hàng ăn,…

– Có được khách hàng ngay trong thời gian bắt đầu quảng cáo tiếp thị. Vì nhanh chóng tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp nên sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

– Biện pháp Marketing này sẽ giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn của thương hiệu, tạo niềm tin lâu dài.

– Với những mẫu tờ rơi chất lượng sẽ xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

– Là chiêu thức kích cầu nhu cầu mua sắm của khách hàng một cách hiệu quả, không quá lộ liễu.

– Chi phí cho tờ rơi đẹp quảng cáo này rất rẻ so với các loại hình quảng cáo khác.

In tờ rơi giá rẻ, thuận tiện lại có thể tiếp cận được số lượng lớn khách hàng

Đặc điểm các sản phẩm tờ rơi

Truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp để đạt hiệu quả quảng cáo, truyền thông tốt nhất.

– Tờ rơi thường có 1 trang 2 mặt, có kích thước nhỏ, số lượng in nhiều.

– Đặc điểm chính của in to roi là phải ngắn gọn, xúc tích, đôi khi nó có vai trò như một tờ poster loại nhỏ. Khi thiết kế cần chắt lọc nội dung, giảm thông tin dạng text, tăng không gian cho hình ảnh.

Quy cách in các sản phẩm tờ rơi

Lựa chọn khi in tờ rơi

1. Kích thước phổ biến in

– In tờ rơi A3: Kích cỡ 29,7x42cm.

Thường dùng cho các doanh nghiệp bất động sản, công ty phần mềm, Khi in tờ rơi kích thước A3 thường sẽ được bế gân để gấp đôi hoặc gập 3 vào với nhau.

– In tờ rơi A4:  Kích cỡ 21×29,7cm

Thường dùng cho cơ sở nhà hàng, siêu thị dùng để gửi đến khách hàng chương trình khai trương khuyến mãi.

– In tờ rơi A5:  Kích cỡ 14,8x21cm, nửa trang A4.

Thường dùng kích cỡ này để in tờ rơi cho siêu thị, shop thời trang hay trung tâm gia sư….

– Khổ A6: (10 x 15 cm) – tương đương cỡ bưu thiếp.

2. Chất liệu giấy in

Tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi để quyết định loại giấy in tờ rơi.

In ấn tờ rơi để phát cho người tiêu dùng phổ thông thì sẽ dùng giấy mỏng hơn để tiết kiệm chi phí. Còn loại tờ rơi gửi cho các doanh nghiệp đối tác và khách hàng tiềm năng thì nên sử dụng giấy dày, cứng hơn và có thể cán nilon để tạo nét sang trọng cũng như là tăng độ bền và đẹp cho tờ rơi.

Tờ rơi được in trên giấy có độ dày từ 65 gram đến 300 gram. Chất liệu giấy thường được dùng là giấy Couche với định lượng thông dụng C80; C100; C120; C150; C200; C250.

– Chất liệu giấy C80-C100 đây là hai định lượng mỏng nhất, nên chi phí sẽ thấp nhất, đối với những đơn hàng có khối lượng lớn nên dùng những loại giấy in tờ rơi này để tiết kiệm chi phí.

– Chất liệu giấy C120 – C150  đây là hai định lượng giấy thường xuyên sử dụng nhất hiện nay, các đơn hàng từ 1.000 đến 10.000 tờ nên dùng giấy loại này để đưa ra chất lượng in tốt nhất.

– Chất liệu giấy C200 – C300 đây là các định lượng lớn thường được sử dụng để in tờ rơi chất lượng cao, có thể được cán bóng, cán mờ hoặc bế gân thành tờ gấp 3, gấp 4.

 3. Gia công sau khi in

Ngoài việc in ấn thông thường khách hàng có thể chọn thêm một số hình thức gia công sau khi in tờ rơi như sau:

– Gia công bế gân tờ rơi để gập tờ rơi thành tờ gấp 3, gấp 4 hay gấp zig zag. Phương pháp gia công sau in  bế gấp là rất quan trọng

– Cán mờ, cán bóng tờ rơi để tăng thêm sự sang trọng và bắt mắt. Hình thức này phù hợp cho các sự kiện đặc biệt.

Quy cách in tờ rơi KimconceptPrint chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Những lưu ý khi in tờ rơi

Lợi ích của in tờ rơi

Để có một mẫu tờ rơi đẹp, quý khách cần lưu ý:

Thông tin: Nội dung không thể thiếu: tên sản phẩm, tên công ty, logo, chương trình khuyến mãi (nếu có), địa chỉ, số điện thoại. Câu cú cần ngắn gọn, xúc tích để người xem có thể được nắm bắt một cách nhanh chóng, tránh trường hợp lan man, dài dòng.

Bố cục: Phải xác định được vị trí của từng phần sẽ in trên tờ rơi, tránh sắp xếp quá chằng chịt.

Khoảng trống: những khoảng trống sẽ giúp tờ rơi trông thoáng đãng và dễ nhìn hơn.

Màu sắc: hài hòa, nhã nhặn.

Hình ảnh: độ phân giải cao, liên quan mật thiết tới chủ đề.

Khi đặt in tờ rơi màu giá rẻ tại Kimconcept cũng như khi đi in các ấn phẩm quảng cáo khác thì bạn còn nên lưu ý:

– Nếu khách hàng đã có mẫu thiết kế sẵn thì cần xuất file chất lượng cao nhằm có được bản in rõ nét nhất.

– Nếu khách hàng chưa có mẫu sẵn, chỉ cần gửi cho chúng tôi hình ảnh minh họa mà bạn muốn, mô tả yêu cầu và thông tin cần in trên tờ rơi của bạn, chúng tôi hứa sẽ tư vấn và thảo luận nhiệt tình, cùng bạn tạo ra mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Số lượng tờ rơi cần xác định, in càng nhiều Kimconcept VN càng nhận được nhiều phần thưởng.

Lựa chọn phương pháp in tờ rơi giá rẻ cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

In tờ rơi lấy ngay trong ngày

Trong quy cách in tờ rơi có thể kể đến một số mặt và chất liệu.

Kích thước của tờ rơi khi in bằng máy decal.

Kích thước tờ rơi phổ biến thường lớn hơn các kích thước khác.

Nhiều kích cỡ của tờ rơi tồn tại.  Một số khổ A3, A4, A5, A6, 10x20cm, 20x20cm.  Chi phí được hạ xuống khi sử dụng các loại giấy và quy trình in có kích thước nhỏ hơn.  Khách hàng có thể yêu cầu bất kỳ kích thước nào mình muốn bằng cách liên hệ với công ty in ấn.

In tờ rơi khổ lớn hơn A3.
Siêu thị điện máy cung cấp gấp đôi thông tin trên tờ rơi A3.

Tờ rơi khổ A3 thường được thấy trong các cửa hàng điện tử và trung tâm thương mại.  Chúng có kích thước 29,7x42cm, phù hợp với những chiếc tủ lớn chứa nhiều đồ.

Tờ rơi A4 ở dạng tài liệu phát tay.
Tờ rơi du học A4 được đặt theo chiều ngang.

Tờ rơi A4 có kích thước 21×29.7cm được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích khác nhau.  Chúng có thể dễ dàng đặt nhiều vật phẩm vào một không gian nhờ kích thước tiêu chuẩn của chúng.

Một số lĩnh vực sử dụng giấy khổ A4 như sổ tay hướng dẫn chụp ảnh, tài liệu tiếp cận trường mầm non và tài liệu kế toán.

Tờ rơi A5 là loại tờ rơi nhỏ nhất trong các loại tờ rơi.
Một tờ rơi được in, có kích thước 5 inch x 8 inch, có hình ảnh những chiếc vòng cổ làm từ vàng và bạc.

Kích thước tờ rơi A5 14,8 x 21 cm là kích thước in phổ biến nhất.  Các doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ thường sử dụng tờ rơi khổ A5 cho các chương trình, sự kiện quảng cáo giảm giá.

Có cả tờ rơi 20x20cm và 10x20cm.
một tờ rơi 10×20 cm có thể được in

Tờ rơi 10x20cm có kích thước chỉ bằng 1/3 tờ giấy A4.  Tờ rơi kích thước 20x20cm là một tờ giấy vuông có kích thước bằng 1/3 tờ giấy A4.  Các nếp gấp gân có kích thước 10x20cm thường là kết quả của việc sử dụng hình vuông này.  Việc chọn tùy chọn này trên một tờ giấy được gấp lại sẽ cho kết quả đo chính xác hơn.

hiển thị áp phích 20 x 20cm với mã này.
Sự khác biệt giữa tờ rơi và tài liệu quảng cáo là tờ rơi có kích thước nhỏ hơn và không bao gồm bất kỳ thông tin nào về công ty.

Nhiều doanh nghiệp sử dụng tài liệu quảng cáo và tờ rơi để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ.  Đây là những tờ gấp đại diện cho khái niệm tương tự như tờ rơi.  Cả hai đều có thể được sử dụng để truyền bá thông tin về các dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty.

Tờ gấp sử dụng giấy dày hơn tờ rơi và tờ lớn hơn cho phép tờ rơi được gấp lớn hơn.  Mọi người có thể thêm một lớp màng PE vào tờ rơi đã gấp của mình để tránh làm tổn thương gân khi gấp chúng.

Những dải ruy băng gấp lại đánh dấu các cạnh của tờ giấy mỏng manh.  Máy gấp hoàn thành nếp gấp của những tờ giấy này một cách hoàn hảo.  Để vận chuyển thành phẩm, chúng tôi sử dụng các loại dày đòi hỏi nỗ lực đáng kể để hoàn thành.  Trong khi sử dụng, chỉ cần gập sản phẩm theo đường gân là dùng được.

Tôi có thể cung cấp các tùy chọn in giá rẻ để phát tờ rơi cho khách hàng của mình.

Tờ rơi có thể được in bằng hai phương pháp chính là in nhanh và in ghép.  Mỗi phương pháp đều mang đến những ưu điểm và lợi thế riêng biệt cho công chúng.  Mọi người nên quyết định sử dụng quy trình in nào dựa trên tình huống cụ thể.

In tờ rơi nhanh chóng giá lấy ngay trong ngày.

In tờ rơi giá rẻ

Trong một khoảng thời gian ngắn, khách hàng có thể nhận được tài liệu in của mình thông qua in laser.  Quá trình này cho phép họ mua sản phẩm trong vòng 15 đến 30 phút.  Đắt hơn so với in kết hợp.  Bản in chất lượng cao.

In C120 thành phẩm, có cắt xén trên chất liệu giấy.

Thời gian giao hàng là 15 phút.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều tùy chọn loại giấy khác ngoài giấy C120.  Chúng bao gồm bù đắp, mỹ thuật và… Hơn
Giấy C120 là loại giấy thông dụng mà khách hàng có thể lựa chọn.  Các tùy chọn khác bao gồm in offset, mỹ thuật và các loại giấy tờ khác.

In tờ rơi với từ này mang lại kết quả ngay lập tức.

Báo giá in tờ rơi phải được tập hợp trong vòng hai ngày.

Phương pháp in tốn kém hơn đòi hỏi chi phí cao hơn.  Ngoài ra, thời gian quay vòng từ khi in đến khi giao hàng dao động từ 1 đến 2 ngày làm việc.

Khi in tờ rơi cụ thể bằng các loại giấy khác nhau thì giá thành cũng thay đổi theo.  Nhìn vào bảng giá để biết chi tiết giá cả.

In trên giấy Couches là lựa chọn duy nhất.  Bất kỳ chất liệu giấy nào khác đều cần có đơn đặt hàng cụ thể từ Kimconceptprint trước.

Bảng giá in tờ rơi A5 #3.

Có sẵn tính năng in hai mặt màu trên giấy từ C100 đến C300.

Bao bì đã hoàn thành có kích thước 14,8cm x 21cm.

In tờ rơi A5 yêu cầu một tuyên bố không dưới 100 từ.

Bảng giá in A4 xem tại đây.

Chất liệu in màu C100 đến C300 sử dụng hai mặt.

Một gói có kích thước 21×29,7 cm là thành phẩm.

Tài liệu in A4 cần tuyên bố này.

Tại sao nên chọn KimconceptPrint để in tờ rơi chất lượng cao?  Họ cung cấp giá cạnh tranh nhất.

Khách hàng hài lòng với quy trình in tờ rơi của Kimconceptprint.  Họ thắc mắc về cách in ấn chuyên nghiệp hoạt động với thiết kế tờ rơi.

KimconceptPrint thu thập thông tin kinh doanh quan trọng qua điện thoại.  Họ phối hợp với khách hàng về giá cả và các điều khoản cung cấp.

Khách hàng có thể chọn từ nhiều kích cỡ và kiểu dáng trên trang web của KimconceptPrint.  Ngoài ra, họ có thể tạo thông số kỹ thuật của riêng mình nếu họ chọn.

In số lượng lớn khi tạo tờ rơi và mẫu để khách hàng xem xét.

Khách hàng nhận thành phẩm của họ từ các thanh tra viên.

Khách hàng đặt in tờ rơi cần lưu ý những vấn đề gì?

Tờ rơi mang lại nhiều lợi ích nhưng không phải tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng tốt với người nhận. Đôi khi người nhận không quan tâm bên trong có gì, và nếu thấy tờ rơi có thiết kế nhạt nhẽo, xấu xí, họ sẵn sàng biến nó thành sọt rác.

1. Chú ý đến quy cách gia công và chất liệu giấy

– Xác định đối tượng khách hàng sẽ nhận tờ rơi, có kế hoạch chính xác về số lượng, chất liệu giấy, hoàn thiện và in tờ rơi phù hợp

– Đầu tiên khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần in: số lượng in, khổ in, số tờ, mẫu thiết kế có sẵn hoặc theo yêu cầu, địa chỉ liên hệ.

2. Chọn phong cách thiết kế phù hợp

– Thiết kế tờ rơi cần sáng tạo, bố cục rõ ràng, khoa học, ngắn gọn, màu sắc không lòe loẹt mà nên sử dụng một số màu chủ đạo để thu hút sự chú ý của khách hàng.

– Thiết kế tờ rơi theo quan điểm của khán giả. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Chọn một phông chữ hấp dẫn nhưng dễ đọc.

– Đối với tờ rơi gấp thì bên ngoài tờ rơi cần thiết kế những nội dung quan trọng nhất về kế hoạch, dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp.

– Nội dung thiết kế tờ rơi cần đầy đủ nhưng không dài dòng

3. Chú ý đến nội dung in tờ rơi

– Chú ý căn chỉnh nền, tràn lề, giãn cách chữ.

– Chuẩn bị nội dung chi tiết, sáng tạo, câu chữ, taglines hấp dẫn để thu hút người đọc. Tuy nhiên, cần chắt lọc nội dung thông tin sản phẩm, dịch vụ, chức năng, doanh nghiệp để phù hợp với kích thước.

Nếu nội dung nhiều nhưng tờ rơi quá nhỏ thì không gian cho hình ảnh, chữ và hiệu ứng sẽ bị thu hẹp. Ngược lại nếu nội dung ít mà kích thước tờ rơi quá lớn sẽ gây lãng phí. Thích nội dung ngắn gọn, nhiều thông tin.

4. Hình ảnh sắc nét ấn tượng

– Chọn hình ảnh có độ phân giải cao, màu sắc rực rỡ phù hợp với tông màu thiết kế của bạn. Hình ảnh chân thực, rõ nét, được chỉnh sửa ấn tượng sẽ giúp thu hút khách hàng. Các mẫu tờ rơi đòi hỏi sự chú ý đặc biệt đến các yếu tố hình ảnh.

5. Công nghệ in hiện đại

– Sử dụng hiệu quả các thông số ánh sáng, 3D, gradient, color để mang lại 4 màu CMYK.

– Chọn công nghệ in offset hay in laser nhanh theo nhu cầu của ứng dụng

Các Loại Máy In Tờ Rơi Phổ Biến Hiện Nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in và công nghệ in khác nhau. Để in tờ rơi, brochure hay các ấn phẩm in ấn khác như bao thư, catalog, nhãn mác, túi giấy… thông thường người ta sử dụng 3 loại máy in sau:

In tờ rơi màu bằng máy in kỹ thuật số

Máy in nhanh kỹ thuật số Konica Minolta c7000

In màu kỹ thuật là phương pháp in hiện đại, trong đó dữ liệu thiết kế được chuyển trực tiếp đến máy in. Tất cả các hình ảnh, vector và dữ liệu sẽ được xử lý trực tiếp bằng máy kỹ thuật số.

Tờ rơi được in kỹ thuật số với màu sắc sống động và độ phủ màu đồng đều. Đặc biệt tờ rơi được in theo cách này có thể lấy được trong vài phút. In tờ gấp, tờ rơi bằng máy in kỹ thuật số không tốn kém, số lượng in ít mà chất lượng bản in vẫn cao.

Hiện nay có rất nhiều hãng máy in tờ rơi kỹ thuật số có chất lượng rất tốt như: Konica Minolta, HP indigo, Fuji Xerox Verant press… đây là những hãng in tờ rơi nổi tiếng của Nhật Bản.

Máy in màu, máy in laser

máy in màu Epson

Thông thường đây là loại máy in được tìm thấy trong cửa hàng hoặc cửa hàng in ảnh. Những máy này phù hợp với khối lượng thấp và chi phí thấp. Một số dòng máy in như HP, Canon, v.v.

Nếu khách hàng có nhu cầu in tờ rơi trắng đen số lượng ít có thể chọn phương án này, giá thành rất hợp lý. In offset có thể rẻ nếu bạn chạy số lượng lớn (hàng trăm, hàng nghìn).

Ưu điểm của phương pháp này là dễ in. Khách hàng có thể đến xưởng in màu chờ một lúc để lấy sản phẩm.

Nhưng chất lượng in không cao, năng suất in thấp. Phù hợp với những khách hàng có số lượng in rất ít, chỉ mấy chục cái trở xuống.

Kỹ Thuật In Tờ Rơi Giá Rẻ Bằng Máy In Offset

Máy in offset 4 màu in tờ rơi

In offset là kỹ thuật in công nghiệp sử dụng bản kẽm in. In offset chạy số lượng lớn và giá thành tờ rơi rẻ hơn nhiều so với bất kỳ phương pháp in nào khác

Có thể nói in offset là quy cách in tờ rơi chủ yếu hiện nay. Đây là phương pháp in vừa đáp ứng được yêu cầu chất lượng cao vừa có giá thành rẻ.

Tờ rơi offset có thể được in với số lượng lớn với năng suất in rất cao. Màu in đẹp, mực in đều, in được một số tài liệu khó mà 2 phương pháp in trên không đáp ứng được, bản chữ T mỏng.

Tuy nhiên, nếu in số lượng ít thì giá thành tờ rơi không hề rẻ. Phương thức này phù hợp với những tờ rơi có số lượng đặt hàng trên 500 tờ.

Tại sao nên chọn xưởng in Kimconceptprint để in brochure?

1. Uy tín và cam kết dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm, Nhà in Kimconcept luôn tự hào là nhà in uy tín chuyên in tờ rơi giá rẻ cho các doanh nghiệp trên cả nước.

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo mỗi tờ rơi do KimconceptPrint in ra đều là một sản phẩm truyền thông hiệu quả khi đến tay người tiêu dùng. Giúp thương nhân quảng bá thương hiệu và sản phẩm một cách tốt nhất, nhằm tăng doanh thu và lợi nhuận cho thương nhân.

Dịch vụ của chúng tôi vận chuyển nhanh chóng, vận chuyển toàn quốc. Những đơn hàng lớn sẽ được chiết khấu nhiều về phí xử lý, và miễn phí vận chuyển nội thành.

2. Đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên in ấn

Nhân viên của nhà in đều là những nhân tài được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản, đảm bảo mang đến cho khách hàng những mẫu mã đẹp nhất. thiết kế cũng như tờ rơi đã hoàn thành với chất lượng cao nhất. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in tờ rơi thiết kế nổi bật và độc đáo nhất.

Ngoài ra, công nghệ in offset, in laser lấy liền cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại tại xưởng in của Jinkang cũng giúp chất lượng tờ rơi được đảm bảo chuẩn, rõ nét và ấn tượng.