In UV trên nhựa theo yêu cầu

In UV trên nhựa là gì?

In UV trên nhựa là sử dụng mực in uv in trực tiếp lên bề mặt của vật liệu bằng nhựa và sấy khô nhanh trực tiếp bằng tia uv cho ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất về thẩm mỹ lẫn độ bền của sản phẩm.Ngày nay, nhựa gần như trở thành loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất, có nhiều ứng dụng nhất trong cuộc sống, bất cứ đâu bạn đều có thể bắt gặp được sản phẩm từ nhựa dưới nhiều hình thức. Theo đó, in uv trên nhựa dần trở thành dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm và sử dụng của nhiều cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp.

Ưu điểm khi in UV

– Nhựa vật liệu được ứng dụng, sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. In uv trên nhựa ngành càng phát triển mạnh bởi những ưu điểm nổi bật của kĩ thuật in cao cấp này.

– Với loại mực in chất lượng cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, nên đảm bảo được tuổi thọ cao cho sản phẩm, ở tất cả mọi điều kiện thời tiết.

– Tính thẩm mỹ cao.

– Có khả năng chống trọi với những dàng thời tiết thất thường.

– Mực in uv khô nhanh chóng sau khi sấy, nên không bị phai màu, không bị loang lỗ an toàn, và thân thiện với người sử dụng.

in uv trên nhựa

Ứng dụng thường thấy

– In logo, thương hiệu cho các vật dụng bằng nhựa cho quán ăn, quán nước.

– Dùng để in bảng số nhà, bảng số phòng khách sạn.

– In bảng chỉ dẫn, bảng nội quy, bảng phòng ban cho công ty, doanh nghiệp.

– In tranh trên nhựa để tranh trí nội thất.

– Dùng in móc khóa, làm quà lưu niệm, ốp lưng điện thoại.

– Dùng để in tên, chức danh cho các bảng chứ danh trong các cơ quan, công ty, doanh nghiệp.

– Làm bảng hiệu, bảng quảng cáo cho các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp.

in uv trên nhựa

Tại sao nên chọn in UV tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in UV trên nhựa theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.