Kích thước bao lì xì để in đẹp mà bạn nên biết

Bài viết chia sẻ kích thước bao lì xì đẹp mà bạn nên biết để tránh cho việc khi đi in mà ko biết kích thước sẽ dấn tới in sai. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ in bao lì xì thì có thể liên hệ Zalo Kimconcept để bên mình hỗ trợ tốt nhất

Lì xì là gì?

Một mâm cơm, câu đối đỏ, thiệp mừng, phong bao lì xì là báo hiệu mùa xuân về. Đây cũng là lúc để những người lớn tuổi trút bầu tâm sự với con cháu và hiểu được ý nghĩa thuần phong mỹ tục của ngày Quốc khánh.

Cùng với văn hóa phương Đông, phong tục trao bao lì xì hay còn gọi là Mừng sinh nhật được coi là một hành động tế nhị gửi gắm lời chúc sung túc, may mắn và sức khỏe nhân dịp năm mới. mới.

Lì xì là tục lệ ở các nước châu Á và Việt Nam, nơi người

Kích thước bao lì xì

lớn thường mừng tuổi trẻ em trong dịp Tết Nguyên đán. Đó là phong tục bỏ tiền vào những chiếc phong bì nhỏ trang trí màu sắc tươi sáng để mừng tuổi cho trẻ em. Trong phương ngữ Nam Bộ, loại tiền này được gọi là Lì – Xì.

Kích thước bao lì xì

Bao lì xì có nhiều kích cỡ, tuy nhiên kích thước bao lì xì tùy thuộc vào mong muốn và sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể sử dụng kích thước bao lì xì tiêu chuẩn hoặc kích thước bao lì xì lớn.

Dưới đây là một số kích thước giấy in bao lì xì giá rẻ cơ bản đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu muốn kinh doanh bao lì xì, bạn nên đặt bao lì xì với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng mệnh giá.

Số tiền nhận được tuy không lớn nhưng người Việt Nam rất trân trọng món quà này và trân trọng tình cảm của người tặng. Không cần biết trong chiếc phong bì nhỏ xinh đó có những gì và bao nhiêu, chỉ cần được trao đi thôi cũng đủ khiến người nhận vui và hạnh phúc.

Kích thước phong bì màu đỏ

Tiền giấy, tiền xu hay ngoại tệ – những khoản tiền nhỏ đi kèm trong bao lì xì sẽ không làm mai một phong tục lì xì. Ý nghĩa chính của tiền lì xì ngày Tết không phải là mừng bao nhiêu tiền mà là lộc đầu năm, tức là “làm giàu phát giàu”.

Kích thước bao lì xì rộng rãi, giúp làm phẳng số tiền đặt bên trong

 • Kích thước 7.3cm x 16cm, nắp 2.5cm
 • Kích thước 8cm x 16cm, bìa 3cm
 • Kích thước 8cm x 18cm, bìa 3cm

Kích thước của bao lì xì đủ nhỏ để vừa tờ tiền gấp đôi

 • Kích thước 7.5cm x 11.5cm, nắp 2.5cm
 • Kích thước 7.5 x 10 cm, nắp 2.5 cm
 • Kích thước bao lì xì tiêu chuẩn

Cần lưu ý rằng nếu bao lì xì bạn in quá lớn, bạn sẽ khó mang nó đi bất cứ đâu và nó sẽ không vừa với túi của bạn. Do đó, bạn nên chọn kích thước phù hợp theo nhu cầu của mình và suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

Cách in bao lì xì

Dịch vụ in bao lì xì

Quy cách in bao lì xì tinh tế bao gồm các yếu tố sau:

 • Chất liệu: Bạn nên sử dụng giấy Couches, giấy kraft, loại giấy này vừa rẻ vừa bền.
 • Định lượng bao lì xì khoảng 100gsm, 120gsm, 150gsm, 180gsm
 • Kích thước: Bạn có thể tùy ý chọn kích thước, xưởng và nhà in sẽ in theo ý muốn của bạn.
 • Quy trình: Quy trình được sử dụng trong in mờ là in offset nhiều màu một mặt.
 • Phương pháp xử lý: cắt bế, dán, nhũ hóa, v.v.

Yêu cầu thiết kế bao lì xì

Vì vậy, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ về thiết kế và in ấn giá rẻ để tạo ra những mẫu bao lì xì độc đáo, ấn tượng và cá tính nhất để gây ấn tượng với đối tác, khách hàng của mình. Đây là cách để doanh nghiệp quảng bá rộng rãi hình ảnh, thương hiệu của mình mà không tốn nhiều chi phí.

Chọn phong bì có kích thước phù hợp theo mục đích sử dụng. Nếu bạn dùng bao lì xì để tặng người thân, bạn bè thì nên sử dụng quy trình in offset thông thường, không cần gia công thêm như ép nổi, dập chìm, dập chìm… để hạn chế chi phí.

Điểm đặc biệt của bao lì xì

Cách in bao lì xì

Nếu bạn muốn tặng bao lì xì cho khách hàng, đối tác thì cần tính thẩm mỹ cao giúp thể hiện sự tôn trọng. Vì vậy, nên chọn loại giấy có tráng phủ ánh kim và có hoa văn, đồng thời gia công thêm như ép kim, ép nổi, cán mờ, cán bóng… có thể tăng độ trang trọng của bao lì xì lên gấp nhiều lần.

Đến với Kimconcept bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế miễn phí. Tư vấn kích thước bao lì xì phù hợp. Mỗi bao lì xì chúng tôi thiết kế cho bạn sẽ là một nhà tiếp thị, quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Đơn vị nào chuyên cung cấp dịch vụ in bao lì xì giá rẻ, tinh tế, chất lượng cao? Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in bao lì xì giá rẻ, chất lượng cao, tinh tế chuẩn mực thì có thể tham khảo Xưởng in Kimconcept đơn vị. Xưởng in Kimconcept chuyên cung cấp dịch vụ in bao lì xì trên mọi chất liệu, với hệ thống văn phòng hiện đại và máy móc nhà xưởng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của nhiều khách hàng, công ty Yêu cầu thiết kế và hoàn thiện sản phẩm in với tốc độ nhanh nhất.

Các dịch vụ của Xưởng in Kimconcept bao gồm in bao lì xì, in lịch để bàn,… Có đội ngũ thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về thiết kế sẽ hỗ trợ bạn, để bạn không còn phải lo lắng về vấn đề gì, bạn chỉ cần để gửi yêu cầu về chủ đề này và nhà máy sẽ lo phần còn lại. Đảm bảo thiết kế độc đáo và mang phong cách riêng của bạn, giúp bạn nổi bật hơn trong mắt người thân, bạn bè và đồng nghiệp trong ngày đầu năm mới.