Top 25 phần mềm thiết kế logo miễn phí bạn nên biết

Bài viết này giới thiệu  về phần mềm thiết kế logo miễn phí trực tuyến, làm và làm logo trực tuyến đẹp rất đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt hầu hết chúng đều miễn phí, rất phù hợp cho những người không có chuyên môn thiết kế và không có đủ chi phí để thuê một nhà thiết kế.Nếu bạn không phải là chuyên gia thiết kế, bạn không thể sử dụng Photoshop, Illustrator… nhưng bạn vẫn muốn tự mình thiết kế một Logo đẹp. Đừng lo lắng vì giờ đây bạn không cần có chuyên môn về thiết kế vẫn có thể tự thiết kế logo cho mình bằng công cụ thiết kế logo tốt nhất, làm logo trực tuyến, tạo logo miễn phí dưới đây.

Tại sao nên sử dụng các phần mềm thiết kế logo?

1. Bạn bắt đầu xây dựng và phát triển một trang web mới, nhưng không có đủ kinh phí để thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp.
2. Bạn không có kỹ năng/khả năng cần thiết để thiết kế logo bằng phần mềm chuyên nghiệp.
3. Bạn đang tìm kiếm ý tưởng và cảm hứng thiết kế logo.

Các phần mềm thiết kế logo trực tuyến được giới thiệu trong bài viết này rất đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt hầu hết đều MIỄN PHÍ-MIỄN PHÍ, rất phù hợp với những designer không có chuyên môn thiết kế và không có đủ tiền thuê.

Hãy cùng Kimconcept khám phá nhé!

Adobe Illustrator

Phần mềm thiết kế logo đầu tiên mà tôi sắp giới thiệu với các bạn là Adobe Illustrator. Đây là phần mềm giúp người dùng tạo hàng loạt logo chuyên nghiệp. Các thuật toán được sử dụng để tạo ra các hình ảnh khác nhau.

Sau khi thiết kế xong, người dùng có thể xuất hình ảnh và lưu trữ, in ấn theo một số cách khác nhau mà vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh. Adobe Illustrator là một trong những ứng dụng thiết kế logo chuyên nghiệp phổ biến nhất đối với người dùng đồ họa hiện nay.

phan-mem-thiet-ke-adobe-illustator
Adobe Illustrator

Ưu điểm:

 • Tính toán tỷ lệ hình ảnh, căn chỉnh hình ảnh, v.v. một cách tự động và chính xác.
 • Thiết kế logo dễ dàng tối ưu hóa.
 • Đồng thời, các bản vẽ nghệ thuật khác nhau có thể được sử dụng.
 • Tự động kiểm tra chính tả.
 • Có thể đồng bộ với phần mềm khác, miễn là của Adobe.

Adobe Photoshop

Ứng dụng thiết kế logo tốt nhất tiếp theo cho năm 2023 mà tôi sẽ giới thiệu là Adobe Photoshop. Phần mềm này cho phép người dùng chỉnh sửa và tổng hợp, đáp ứng mọi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, từ cắt, ghép, chỉnh sửa đến thiết kế logo, vẽ kỹ thuật số,…

Đây là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa chính xác nhất trong giới đồ họa hiện nay. Bạn cũng có thể sử dụng Adobe Photoshop để thiết kế logo.

phần mềm thiết kế adobe photoshop
Adobe Photoshop

Ưu điểm:

 • Bộ chỉnh sửa mạnh mẽ với các công cụ để cắt xén, hợp nhất, làm mờ, tạo bóng, v.v. Không chỉ vậy, bạn có thể tạo nhiều hiệu ứng khác nhau như 3D, vẽ tay, màu nước, v.v.
 • Dễ dàng thực hiện chèn, viền, v.v.
 • Có thể đồng bộ với phần mềm khác, miễn là của Adobe.

Phần mềm tạo logo online miễn phí – Squarespace. (FREE)

Phần mềm thiết kế logo trực tuyến miễn phí này từ SquareSpace là một trong những điều gây tranh cãi nhất trong bài viết này. Khi nó được phát hành chính thức, các nhà thiết kế chuyên nghiệp đã rất tức giận. Công cụ này ra đời với mục đích phục vụ cho các công ty vừa và nhỏ muốn tìm miễn phí cho mình một logo chuyên nghiệp.

Nhưng không ai có thể phủ nhận kết quả mà công cụ này mang lại. Một hệ thống kéo và thả đơn giản cùng với giao diện mượt mà giúp bạn dễ dàng thiết kế một logo trực tuyến đơn giản. Thậm chí có những sản phẩm không thua gì nhà thiết kế chuyên nghiệp.

GIMP

GIMP cũng là một trong những phần mềm thiết kế logo mà tôi muốn giới thiệu với các bạn. GIMP cho phép người dùng chỉnh sửa, thiết kế và hơn thế nữa. Giao diện của nó rất giống với Adobe Photoshop, nhưng đơn giản và năng động hơn. Bạn có thể dễ dàng thiết kế logo cho riêng mình bằng nhiều thao tác chỉnh sửa và thiết kế.

phần mềm thiết kế logo gimp
GIMP

Ưu điểm:

 • Công cụ chỉnh sửa với chất lượng hình ảnh cao.
 • Điều chỉnh màu, cắt, hợp nhất, điều chỉnh cân bằng trắng, độ phơi sáng, v.v.
 • Xóa phông, xóa nền ảnh
 • Là một ứng dụng miễn phí dễ sử dụng.

Tải phần mềm GIMP tại đây

Inkscape

Inkscape là một ứng dụng thiết kế, tạo và chỉnh sửa logo ở định dạng vector tiêu chuẩn. So với Adobe Illustrator hay Adobe Photoshop, có thể thấy Inkscape có giao diện dễ nhìn và dễ hiểu hơn. Tuy nhiên, cũng sẽ có ít bộ công cụ chỉnh sửa hơn.

Nếu bạn đang trên con đường trở thành một nhà thiết kế đồ họa tài năng nhưng vẫn chưa quen với hàng tá công cụ phức tạp của Adobe, thì đây có thể là công cụ dành cho bạn.

????????????????????????????????????????????????????????
Inkscape thiết kế theo đúng tiêu chuẩn vector

Ưu điểm:

 • Quản lý và theo dõi bản vẽ từng lớp dễ dàng hơn.
 • Cung cấp các công cụ chỉnh sửa đồ họa vector, cũng như nhiều hiệu ứng độc đáo, mới lạ.
 • Tương thích với Linux, Windows, macOS và các hệ điều hành khác.
 • Tất cả đều miễn phí.

Tải phần mềm Inkscape tại đây

Phần mềm thiết kế logo online – Graphicsprings. (FREEMIUM)

Phần mềm thiết kế logo trực tuyến GraphicSprings là công cụ mới nhất trong bài viết này. Giao diện tùy biến đơn giản khiến công cụ thiết kế logo trực tuyến này trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Ngoài các tính năng cơ bản như các công cụ logo thông thường, GraphicSprings giới thiệu nhiều tính năng mới được cập nhật thường xuyên.

Bạn có thể tùy chỉnh rất nhiều kiểu logo với công cụ này. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn sử dụng nó. Một điều đặc biệt về công cụ này là bạn có thể thuê ai đó từ nhóm thiết kế của họ để thiết kế logo của riêng bạn!

AAA Logo

AAA Logo cũng là phần mềm thiết kế logo vô cùng đơn giản, cung cấp cho người dùng rất nhiều mẫu logo khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực, đồ họa khác nhau, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình.

phần mềm thiết kế logo-aaa
AAA Logo cung cấp hàng loạt mẫu logo có sẵn

Ưu điểm:

 • Giao diện dễ sử dụng, dễ dàng kết nối với người dùng.
 • Hình ảnh chất lượng cao khi xuất.
 • Dung tích nhỏ, phù hợp với nhiều loại máy.
 • Có hơn 10.000 biểu tượng và hơn 500 mẫu được thiết kế sẵn.

Tải phần mềm AAA Logo tại đây

Thiết kế logo online miễn phí với Designmantic

Bạn có thể bắt đầu công việc thiết kế của mình với Designmantic bằng cách chọn kiểu logo, kiểu phông chữ và màu sắc phù hợp từ các gợi ý có sẵn. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhập tên công ty và chọn lĩnh vực kinh doanh (có 30 tùy chọn ngành khác nhau). Sau khi tìm được logo phù hợp, tất cả những gì bạn cần làm là chỉnh sửa màu sắc và phông chữ của logo.

Mặc dù công cụ này miễn phí nhưng có thể phải trả phí để tải xuống các sản phẩm thiết kế (tải sản phẩm có độ phân giải cao, tệp vector để in). Thật không may, công cụ này không cho phép bạn tải xuống các thiết kế không giới hạn.

Tuy nhiên, công cụ này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều ý tưởng và cảm hứng thiết kế logo hay.

Sothink Logo Maker

Sothink Logo Maker là phần mềm thiết kế logo tích hợp tất cả các thao tác trên thanh công cụ, cho phép người dùng thiết kế hàng loạt logo và biểu tượng khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó cho các bài thuyết trình hoặc các trang web, …

????????????????????????????????????????????????????????
Sothink Logo Maker đa dạng các mẫu và biểu tượng

Ưu điểm:

 • Cung cấp nhiều mẫu miễn phí, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo
 • dễ sử dụng
 • Có thể lưu ở nhiều định dạng khác nhau như TIFF, PNG, JPG, v.v.

Tải phần mềm Sothink Logo Maker tại đây

jetA Logo Creator

jetA Logo Creator là một phần mềm thiết kế logo, ứng dụng này có hơn 10.000 mẫu thiết kế và hơn 400 mẫu logo khác nhau để bạn khám phá và sáng tạo. Đặc biệt, nó còn cho phép người dùng xuất file vector để in ấn.

phần mềm thiết kế logo jeta
jetA Logo Creator có nhiều mẫu có sẵn, tự do sáng tạo

Ưu điểm :

 • Nhiều thiết kế để lựa chọn.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Nhiều khối mẫu, hiệu ứng mẫu và hơn thế nữa mang đến cho bạn sự tự do sáng tạo.

Tải phần mềm jetA Logo Creator tại đây

Thiết kế logo online miễn phí – Logo Type Maker

Logo Type Maker bao gồm một thư viện thiết kế đồ sộ với hơn 200 phông chữ, 1000 mẫu chuyên nghiệp và hơn 600.000 hình ảnh vector giúp thiết kế của bạn nổi bật giữa vô số các logo khác nhau. Công cụ này hỗ trợ tải xuống đồ họa vector ở định dạng SVG và hỗ trợ chỉnh sửa màu sắc và phông chữ không giới hạn bất cứ lúc nào. Với phiên bản miễn phí, bạn có thể tạo các thiết kế logo vĩnh viễn (không có tùy chọn chỉnh sửa).

Không giống như các phần mềm thiết kế logo khác, bạn có thể xuất thiết kế của mình ở mật độ điểm ảnh 300DPI (định dạng tệp JPG hoặc PNG). Đối với một gói trả phí duy nhất ($24,99 hoặc $39,99), bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn và các tùy chọn logo khác nhau.

EximiousSoft Logo Designer

EximiousSoft Logo Designer cũng là phần mềm thiết kế logo, nó có giao diện khá giống với giao diện của Microsoft Office. Cũng khá giống với jetA Logo Creator, ứng dụng cho phép người dùng sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn, việc của bạn là hãy thoả sức sáng tạo hết mình.

phần mềm thiết kế logo eximious
EximiousSoft Logo Designer giao diện dễ sử dụng
 • Một loạt các công cụ chỉnh sửa.
 • Dễ sử dụng vì nó có giao diện giống như phần mềm Microsoft Office, dễ học.
 • Có thể lưu ở nhiều định dạng khác nhau như TIFF, PNG, JPG, v.v.

Tải phần mềm EximiousSoft Logo Designer tại đây

Canva

Canva là ứng dụng thiết kế logo trực tuyến, với mẫu mã đa dạng và thao tác cực kỳ đơn giản nên hiện đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ thiết kế với người khác và cùng chỉnh sửa theo sở thích của mình.

phan-mem-thiet-ke-poster-canva
Canva là ứng dụng thiết kế rất có tiềm năng trong lương lai, hiện được các bạn trẻ ưa chuộng

Ưu điểm:

 • Thao tác đơn giản, tiện lợi,..
 • Có thể được thiết kế trên điện thoại di động.
 • Mẫu có thể được chỉnh sửa bởi nhiều người dùng cùng một lúc.
 • Định dạng có nhiều định dạng khác nhau như JPG, PNG, PDF.

Logojoy

Logojoy là một trong những phần mềm thiết kế logo trực tuyến trả phí vì nó sử dụng trí tuệ nhân tạo. Tại Logojoy, người dùng chỉ cần nhập các thông tin cần thiết của mẫu thiết kế mà mình muốn, từ đó AI sẽ đưa ra hàng loạt mẫu thiết kế phù hợp theo yêu cầu của bạn, và bạn chỉ cần chọn mẫu ưng ý. .

phần mềm thiết kế logojoy
Logojoy dùng trí tuệ nhân tạo AI
 • Thiết kế nhanh chóng và dễ dàng.
 • Lựa chọn thiết kế đơn giản
 • Chất lượng ảnh độ phân giải cao.

Tải phần mềm Logojoy tại đây

Phần mềm thiết kế logo – Shopify Logo Maker (FREE)

Phần mềm thiết kế logo trực tuyến miễn phí của Shopify cho phép bạn tạo logo trong vài giây, không yêu cầu chuyên môn hoặc bằng cấp thiết kế.

Doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp trực tuyến có thể sử dụng kho hình ảnh và biểu tượng của Shopify để thiết kế logo của mình. Thư viện của Shopify có rất nhiều lựa chọn hình ảnh và luôn được cập nhật thường xuyên.

Nhược điểm duy nhất của phần mềm này là ý tưởng của bạn rất dễ bị người khác sao chép. Nhưng nếu mục đích là trang con, vệ tinh thì công cụ này phù hợp.

Phần mềm thiết kế logo online Hipster (FREE)

Phần mềm thiết kế logo miễn phí hipster ra đời dựa trên cuộc cách mạng hipster lớn cách đây vài năm. Nếu sử dụng công cụ này, bạn sẽ thấy các biểu tượng được thiết kế theo phong cách thời thượng. Nó phù hợp với một số doanh nghiệp cũng như những cá nhân thích trường phái và phong cách sôi nổi.

Tất cả những gì bạn phải làm là chọn từ các gợi ý và kết hợp chúng để tạo ra một logo đơn giản, đơn giản mà không cần bất kỳ chuyên môn thiết kế nào. Công cụ này cho phép tải Logo miễn phí mà không cần trả phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo logo có độ phân giải cao để sử dụng cho mục đích thương mại thì bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ.

Phần mềm tạo logo online đến từ Uplevo (FREE)

Phần mềm thiết kế logo trực tuyến Uplevo sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác so với những phần mềm khác. Tạo kiểu logo đơn giản từ các khối vuông, tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên công ty, sau đó chọn màu sắc và hình dạng để tạo logo “khác biệt” của riêng bạn. Đây là sự khác biệt với Uplevo, Logos sẽ không bao giờ bị sao chép, luôn sáng tạo!

Với Uplevo, sau khi thiết kế logo, bạn có thể tải xuống các tệp chất lượng cao (PNG) và tệp vectơ (EPS) để chỉnh sửa sau này. Thực sự tuyệt vời phải không?

Phần mềm làm logo Ucraft (FREE)

Ucraft Logo Maker là một trình tạo logo trực tuyến miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tạo logo của riêng mình với nhiều tùy chọn hữu ích. Các logo được thiết kế bởi công cụ này đều có phong cách riêng và bạn sẽ hài lòng sau khi trải nghiệm.

Điểm nổi bật nhất của Ucraft là sau khi thiết kế xong, bạn có thể tải xuống các tệp trong suốt PGN chất lượng cao, độ phân giải cao, có thể sử dụng cho mọi mục đích mọi lúc, mọi nơi. Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng công cụ này để phác thảo các ý tưởng logo cơ bản, sau đó gửi cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế.

Phần mềm tạo logo online Free Logo Design

Free Logo Design làm cho việc thiết kế logo không còn là gánh nặng. Bạn chỉ cần nhập tên công ty, chọn lĩnh vực kinh doanh (chọn trong số 20 ngành khác nhau) và công cụ sẽ trả về cho bạn hàng trăm mẫu logo hoàn toàn miễn phí.

phan-mem-tao-logo-online-free-logo-design

Chỉ với một vài điều chỉnh về màu sắc, kích thước và phông chữ, bạn có thể thiết kế và chạy trong vài giây. Hoặc chỉ với 59 đô la, bạn có thể tải xuống thiết kế logo có độ phân giải cao.

Phần mềm thiết kế logo online – LogoMakr

LogoMakr cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế logo hoàn toàn miễn phí, chỉ cần kéo và thả các hình dạng và văn bản phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể bắt đầu công việc thiết kế của mình bằng cách tìm các hình dạng và biểu tượng (icon), chỉnh sửa màu sắc, kích thước và một số yếu tố khác. Sau đó, bạn có thể thêm văn bản và chỉnh sửa bố cục thiết kế theo ý thích của mình.

Rất đơn giản và hiệu quả, bạn đã thiết kế được logo cho doanh nghiệp của mình với các thao tác thiết kế nhanh chóng.

 

Khi quá trình thiết kế hoàn tất, bạn chỉ cần lưu thiết kế vào máy tính của mình. Tùy chọn tải xuống miễn phí có một số hạn chế, chẳng hạn như đính kèm bản quyền LogoMakr vào logo doanh nghiệp của bạn. Với 19 đô la, bạn có thể tải xuống các phiên bản chất lượng cao không giới hạn của thiết kế logo, danh thiếp, v.v.

Tạo Logo Online với Online Logo Maker

Giao diện của Online Logo Maker tương tự như phần mềm thiết kế logo của nhà phát triển Graphic Spring. Đây là công cụ giúp bạn thiết kế logo nhanh chóng và dễ dàng, với nhiều lựa chọn về phông chữ và mẫu để lựa chọn. Bạn có thể chọn từ các yếu tố được thiết kế sẵn hoặc tải lên các thiết kế của riêng bạn.

Với một tài khoản miễn phí, bạn có thể lưu các thiết kế của mình và sử dụng chúng cho các mục đích khác nhau. Tận hưởng tải xuống không giới hạn các thiết kế logo của bạn bất cứ lúc nào.

Gói Premium cung cấp cho bạn khả năng tải xuống các thiết kế ở độ phân giải cao hơn, tải xuống phiên bản logo không có nền trắng và nhiều tính năng bổ sung khác sẽ giúp bạn sử dụng logo của mình cho các mục đích khác. dễ dàng hơn cho nhau.

Làm và tạo Logo online miễn phí – Zillion Designs

Zillion Designs cung cấp cho bạn nhiều giải pháp thiết kế khác nhau bao gồm thiết kế logo. Cũng giống như nhiều ứng dụng khác, bạn chỉ cần chọn phong cách thiết kế phù hợp, điền tên công ty, chọn phông chữ và màu sắc được gợi ý trước. Bạn cũng có thể thêm các hình dạng độc đáo vào mẫu thiết kế và chúng sẽ làm cho logo của bạn thực sự độc đáo và nổi bật.

Thiết kế logo online đẹp với Design Hill

Design Hill cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ thiết kế hữu ích, trong đó có dịch vụ thiết kế logo hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm trong hàng trăm biểu tượng khác nhau, tùy chỉnh văn bản và màu sắc cũng như tải xuống các thiết kế. Đặc biệt hơn, Design Hill còn cung cấp các giải pháp thiết kế cho Facebook, Twitter, mã QR, v.v.

Phần mềm thiết kế logo online – Logo Maker

Design Hill cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ thiết kế hữu ích, trong đó có dịch vụ thiết kế logo hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm trong hàng trăm biểu tượng khác nhau, tùy chỉnh văn bản và màu sắc cũng như tải xuống các thiết kế. Đặc biệt hơn, Design Hill còn cung cấp các giải pháp thiết kế cho Facebook, Twitter, mã QR, v.v.

Bạn sẽ bị tính phí khi hoàn thành thiết kế của mình và tải xuống tệp có độ phân giải cao. Ngoài ra, bạn có thể thử nghiệm và phát triển ý tưởng thiết kế hoàn toàn với Logo Maker. Sử dụng phiên bản mở rộng, bạn có thể tạo các đoạn mã HTML riêng lẻ cho trang web của mình thay vì tải xuống các tệp hình ảnh đầy đủ.

Phần mềm làm và tạo Logo online – Logaster

Chốt danh sách phần mềm thiết kế logo miễn phí là Logaster. Công cụ này giúp bạn dễ dàng thiết kế logo từ nhiều tùy chọn khác nhau. Bạn có thể lưu thiết kế của bạn bất cứ lúc nào. Logaster là một phần mềm tạo logo thực sự miễn phí cho phép người dùng tải xuống các logo có kích thước nhỏ để có thể sử dụng cho các trang web. Với một khoản phí nhỏ, bạn có thể tải xuống một logo có kích thước đầy đủ.

Bài viết trên đây tổng hợp thông tin chi tiết nhất về 25 phần mềm thiết kế logo máy tính tốt nhất 2023. Một loạt các mẫu logo đang chờ bạn phát huy hết khả năng sáng tạo, thể hiện bản thân và khám phá bản thân. Bằng cách tạo ra rất nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt, với những thông tin cơ bản của các phần mềm trên, hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một ứng dụng thiết kế logo thật ưng ý và phù hợp với mình!