Sticker sheet – Dành cho sự đong đầy và sáng tạo

Sticker sheet

Những chiếc sticker đơn lẻ là chưa đủ, bạn muốn sáng tạo hơn và tạo ra một concept ấn tượng hơn? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp khác nhưng chưa biết câu trả lời? Kim Concept sẽ gửi đến bạn một giải pháp tuyệt vời, chúng tôi có sticker sheet đong đầy và ấn tượng.

Sticker sheet

Sticker sheet là gì?

Với sticker sheet, tất cả những mẫu sticker của bạn đều xuất hiện trên một khổ sticker A4, A5, A6 hoặc bất kì kích thước nào mà bạn muốn, các sticker nhỏ đều có thể dễ dàng lột ra từ khổ sticker lớn

Sticker sheet có gì đặc biệt

Các thông điệp truyền thông của bạn sẽ có thêm “đất diễn”, bạn dễ dàng truyền thông các thông tin của doanh nghiệp một các rõ ràng và ấn tượng hơn. Tại sao lại chỉ gửi đến khách hàng một chiếc logo mà không gửi đến cho họ nhiều hơn? Nhiều phiên bản khác nhau của logo, các slogan của bạn và các thiết kế ấn tượng để ghi điểm với khách hàng!

Sticker sheet

Nếu bạn là một nghệ sĩ thì đôi khi thật khó khăn để thể hiện ý tưởng và sự liên kết giữa các mẫu thiết kế khi mọi thứ đều rời rạc, tại sao không thử đặt bộ sưu tập của mình vào chung một “sàn diễn”

Tìm sticker sheet ở đâu?

Tại Kim Concept bạn có thể dễ dàng tạo ra những chiếc sticker sheet ấn tượng, đong đầy thông tin và sự sáng tạo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng, sử dụng hệ thống sản xuất hiện đại để làm hài lòng mọi mọi khách hàng.

Kim Concept cung cấp dịch vụ in sticker sheet theo yêu cầu phù hợp với mọi mục đích sử dụng, dù bạn là một doanh nghiệp đang cần thực hiện một chiến dịch marketing hay là một cá nhân muốn thể hiện cá tính, sự sáng tạo của mình thì Kim Concept đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Share:

More Posts

Liên kết hữu ích