decal dán tường

Ngày nay xu hướng trang trí tường tại các gia đình hay các cửa hàng ngày một phổ biến. Tuy nhiên chi phí cho mỗi lần trang trí thường cao và mất nhiều thời gian thi công cũng như công sức trong việc vệ sinh. Nếu bạn đang có ý định trang trí tường nhà hoặc cửa hàng của mình thì chúng tôi sẽ gửi đến bạn một giải pháp tuyệt vời, đó là những tấm decal dán tường!

decal dán tường
decal dán tường

Nhứng tấm decal dán tường của chúng tôi được trang bị loại keo đặc biệt, giúp chúng có thể bám chặt trên các mặt tường đồng thời không để lại bất kì vết keo nào khi tháo rời. Loại keo này có thể bám tốt trên nhiều mặt chất liệu như mặt tường sơn (phổ biến), mặt tường gỗ, mặt kính hay nhiều loại mặt phẳng khác.

Màu sắc nổi bật trên mặt in vinyl không bóng sẽ giúp các mẫu thiết kế, các hình ảnh bạn yêu thích nổi bật trên mặt tường mà không lo bị phản chiếu ánh sáng.

Trang trí căn phòng bằng sự sáng tạo của bạn

Mọi tấm decal dán tường đều được thiết kế, in ấn theo ý muốn của bạn. Nếu bạn đã có riêng cho mình những hình ảnh, logo, thiết kế ưng ý bạn có thể gửi đến chúng tôi kèm theo những yêu cầu về số lượng và kích thước. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ tư vấn, thực hiện các yêu cầu của bạn một cách chính xác nhất và tận tình nhất.

Trang trí phòng khách
Trang trí phòng ngủ

Nếu bạn cần đặt một tấm decal trang trí nhưng lại chưa xác định được kích thước bạn có thể liên hệ với chúng tôi và cung cấp một số kích thước cơ bản của diện tích dán nhưng chiều cao hay chiều dài rộng của tường. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về kích thước phù hợp, nếu cần thiết chúng tôi sẽ sử dụng các hình ảnh minh họa để tăng tính chính xác cho các thiết kế mà bạn yêu cầu.

Về các thiết kế, hình ảnh mà bạn có sẵn, hãy gửi cho chúng tôi nhưng tệp tin với chất lượng tốt nhất để những tấm decal dán tường có chất lượng cao nhất nhé.

Trang trí văn phòng

Trong vòng 15 phút chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn để hỗ trợ tư vấn. Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm in mẫu để khách hàng xem chất liệu nếu bạn không tiện đến tận nơi để xem chất liệu. Đội ngũ sản của chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất sau khi khách hàng đồng ý, thông qua các mẫu thiết kế.

Cách dán decal dán tường

Bạn có thể trang trí tường với những tấm decal dán tường của chúng tôi một cách dễ dàng. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách cẩn thận, bạn có thể tự mình thực hiện việc trang trí tường nhà chỉ vớ 5 phút.

decal dán tường

Bạn nên lau sạch bề mặt tường trước khi dán để tránh bụi bẩn bám và đảm bảo mặt tường khô và sách trước khi dán. Nếu tấm decal quá to bạn nên nhờ một ai đó giúp đỡ để tránh các mép dính vào nhau.

Mặc dù những tấm decal dán tường của chúng tôi chỉ sử dụng được một lần nhưng nếu trong quá trình dán bạn có thể tháo rời để thay đổi vị trí dán nếu cần thiết. Trong quá trình sử dụng bạn không nên tháo và di chuyển sang vị trí khác để tránh việc lớp keo bị hỏng.

Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com