Trong ngành in logo Tem nhãn, in logo giấy là chất liệu sơ khai và được sử dụng nhiều nhất. Logo chất liệu giấy thường được sử dụng phổ biến trong việc thiết kế nhãn mác cho sản phẩm nhằm nâng tầm giá trị thương hiệu và tăng khả năng nhận diện với khách hàng.
Giá thành rẻ cũng là một yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm nhằm đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí kinh doanh, giúp các hoạt động kinh doanh ổn định hơn.
in logo giấy
In logo giấy thường dùng in ấn tem nhãn cho nhiều sản phẩm của nhiều lĩnh vực khác nhau từ sản xuất, giao thông vận tải đến giáo dục y tế, cả thương mại và dịch vụ; trang trí...

Cấu tạo thường thấy của logo giấy

- Lớp mặt: logo giấy có lớp mặt sử dụng các chất liệu giấy khác nhau, thường là giấy couche, ford hay giấy kraft. Mỗi sản phẩm in ấn sẽ yêu cầu sử dụng chất liệu riêng.
- Lớp ngăn dính: Có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách lớp đế không dính chặt vào lớp keo.
- Lớp keo: Lớp keo ở giữa, dính chặt vào lớp mặt.
- Lớp đế: lớp giấy cuối cùng, bóc ra khi sử dụng logo nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.
in logo giấy theo yêu cầu

Ưu điểm khi in logo giấy

- Hình ảnh, màu sắc khi in logo giấy được thể hiện rõ ràng.
- Các thông tin được thể hiện trên decal giấy khá đẹp mắt, ấn tượng.
- Giá thành rẻ hơn những chất liệu khác,
- Mãu mã thiết kế đa dạng, cắt bế viền theo yêu cầu,
- Chất liệu giấy đa dạng nên có thể thay đổi một cách linh hoạt.
- Thời gian in nhanh.

Lưu ý khi quyết định in

Loại giấy: có khá nhiều loại chất liệu giấy khác nhau. Vì thế mà tùy thuộc từng nhu cầu khác nhau để in logo giấy sao cho phù hợp.
Lớp keo: bạn nên quan tâm nhiều hơn đến khả năng bám dính của lớp keo. Một sản phẩm tốt là phải có một lớp keo tốt, được phủ đều lên toàn bộ mặt đế của nhãn và có độ bám dính chắc chắn.
Lớp tráng bề mặt: tùy nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn tráng bóng hoặc tráng mờ cho logo, những chiếc logo được tráng bề mặt sẽ được bảo vệ tốt hơn khỏi các yếu tố môi trường và tăng tính thẩm mỹ, tuy nhiên giá thành chúng sẽ cao hơn.
logo giấy in

Tại sao nên chọn in logo tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in logo giấy theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế... của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.
Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.
Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com