In logo sản phẩm đã dần trở nên quá quen thuộc, logo dán giúp sản phẩm được lưu thông trên thị trường, mỗi mẫu logo mang dấu ấn đặc trưng riêng của từng nhãn hàng.
In logo sản phẩm còn được sử dụng như một phương thức marketing dài hạn vì khả năng quảng bá hình ảnh sản phẩm cực kì hiệu quả. Ngoài tiềm năng quảng bá thương hiệu thì đây cũng là một giải pháp vô cùng kinh tế.
in logo lên sản phẩm

Tại sao cần in logo sản phẩm?

- Một sản phẩm tốt, một thương hiệu chuyên nghiệp thì không thể thiếu logo, đó như một bộ phận trong việc nhận diện thương hiệu sản phẩm.
- Một thiết kế logo đẹp chắc chắn để lại ấn tượng với khách hàng.
- Logo thường đi gắn liền với mọi thứ của thương hiệu, sản phẩm của bạn, từ card visit, biển hiệu, bao bì, tem mác,…
- Hỗ trợ truyền thông, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm bạn là gì.

Lợi ích khi in logo sản phẩm

In logo dán sản phẩm được sử dụng phổ biến vì vô cùng tiện lợi, trái ngược với phương pháp khắc hoặc vẽ logo sản phẩm cực kỳ tốn thời gian, phức tạp và chi phí lại khá cao. Thêm vào đó, việc đảm bảo đồng đều màu sắc giữa các mẫu tem cũng là một vấn đề khó khăn. Chính vì vậy, giải pháp của hầu hết mọi người chính là in logo dán.
 Các loại logo được dán trên những sản phẩm như túi giấy hay dùng trực tiếp trên thân các chai, lọ… có kích thước tương đối cân xứng với tổng thể của sản phẩm.
in logo sản phẩm
So với những đối thủ khác trên thị trường, nếu không có tem nhãn thì chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ kém thu hút hơn hẳn và không hề có một thông tin gì để khách hàng tìm hiểu, thậm chí logo thương hiệu là yếu tố cơ bản nhất nhưng cũng không có.
 Sử dụng dịch vụ in tem logo decal có thể giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu, tăng mức độ tin cậy và phân biệt được nhiều sản phẩm cùng loại.

Những loại chất liệu in logo sản phẩm phổ biến

In logo giấy

Đây là loại logo in sản phẩm được làm từ giấy. Sau khi in offset hoặc in kĩ thuật số, chúng được cán bóng hoặc cán mờ nhằm tăng độ thẩm mỹ và giúp nhãn mác bền màu hơn, đảm bảo chất lượng hình ảnh trong quá trình lưu thông sản phẩm.
In logo sản phẩm giấy không chỉ thể hiện thông tin sản phẩm, còn là dấu ấn nhận diện thương hiệu. Một vài doanh nghiệp còn sử dụng tem nhãn giấy đi kèm mã vạch, giúp khách hàng có thể nhận diện nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, đảm bảo tránh được hàng giả, hàng nhái trên thị trường.
in logo dán sản phẩm

In logo nhựa trong

In logo sản phẩm nhựa trong về cơ bản cũng giống như những loại khác. Tuy nhiên với đặc điểm trong suốt có thể nhìn xuyên thấu và không sử dụng màu nền nên chúng phù hợp để dán lên các cửa kính để làm nổi bật thông tin trên muốn truyền tải.
Nhờ mang trong mình những đặc điểm nổi bật như có lớp keo bám siêu chắc, không làm khuất tầm nhìn, tính thẩm mỹ cao, nổi bật thiết kế nên chúng trong thường được nhiều người ưa chuộng.
in sản phẩm

In logo nhựa sữa

In logo sản phẩm nhựa sữa thường sẽ mang một lớp viền trắng đục bên ngoài. Với đặc tính bền dẻo, chống chịu được các yếu tố thời tiết nên sẽ phù hợp với nhiều bề mặt và môi trường khác nhau.
Mang trong mình màu sắc trung thực, sắc nét và đặc tính không thấm nước, decal nhựa sữa thường dùng làm nhãn dán cho bao bì sản phẩm đông lạnh, hóa mỹ phẩm, thực phẩm,...
logo dán sản phẩm

In logo ủi

In logo sản phẩm ủi thường được in trên bề mặt vải nên được sử dụng phổ biến cho các sản phẩm may mặc có nhu cầu in hình như quần áo, cặp, mũ.... Loại decal này sẽ có một lớp keo với độ bám dính cao sau sự tác dụng nhiệt. Chúng còn có một lớp cao su mỏng nên giúp hình in co giãn theo cử động áo mà không lo rạn hình hay nứt hình.
in sản phẩm theo yêu cầu

Tại sao nên chọn in logo sản phẩm tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in logo sản phẩm theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế... của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.
Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.
Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com