In UV trên mica

In UV trên mica là gì?

In UV trên mica thực chất là sử dụng công nghệ uv in phun trực tiếp lên chất liệu mica. Ngay sau khi in, mực in UV sẽ được làm khô ngay lập tức bằng đèn UV giúp hình ảnh in không bị nhòe màu.Mực in bám chắc trên bề mặt làm cho sản phẩm bền màu với thời gian hơn, in được nhiều màu sắc phong phú, đa dạng lên mica và cho độ bền gần như vĩnh cửu. Theo công bố của các nhà sản xuất mực in UV. Mực UV cho độ bền ít nhất 3 năm nếu được treo ngoài trời và khoảng 5 – 15 năm trong nhà. Đây là một con số rất ấn tượng mà các công nghệ in cũ không thể đạt đến độ bền như vậy.

In UV trên mica cho màu sắc chân thật bắt mắt, chất lượng thành phẩm cao, đẹp và bền. Mica có bề mặt bóng loáng khiến cho thành phẩm in có màu sáng, hình ảnh tươi, sống động, các chi tiết sắc nét.

in uv trên mica

Ưu điểm khi in UV mica

– Khả năng sử dụng đa dạng và linh hoạt như: trang trí quảng cáo, trang trí nội thất, làm bảng hiệu công ty, bảng tên sản phẩm, bảng cảnh báo ngoài trời, bảng ghi chú, tranh treo tường,…

– In uv trên mica có độ bền cao và tuổi thọ sử dụng lâu hơn kính

– Khả năng chịu được các điều kiện của môi trường như khả năng chống mốc, chóng nước, kháng ẩm chịu được nhiệt độ cao < 800c

– Bề mặt mica sau khi in bóng và min, tạo nên cảm giác sang trọng

– Giá thành tương đối rẻ, đồ bền màu mực in cao.

Ứng dụng thường thấy

– In các bức tranh treo tường giúp trang trí nội thất một cách đầy tinh tế, bắt mắt.

– Dùng để in các logo, hình ảnh thương hiệu, bảng hiệu công ty, bảng chức danh, giá đựng tờ rơi, kệ mica để bàn đựng tờ rơi thông báo, bảng mica để bàn, bảng mica có chân…..

– Trong ngành quảng cáo, bạn thường thấy những biển quảng cáo, hộp đèn, chữ nổi, logo, giá đựng… là sản phẩm của công nghệ in UV trên mica.

– In uv trên mica cũng được dùng nhiều để làm đồ lưu niệm, quà tặng: móc chìa khóa, tranh treo tường, bảng mica…. cũng là những ứng dụng in UV trên mica nổi bật.

– Theo xu hướng hiện đại, mica có thể thay thế dần cho kính cường lực hoặc thủy tinh vô cơ. Tham khảo thêm về quá trình in uv trên kính để biết thêm thông tin về công nghệ in này.

in uv trên mica

Tại sao nên chọn in UV tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in UV trên mica theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.