In UV trên nhôm theo yêu cầu

In UV trên nhôm là gì?

In UV trên nhôm là quá trình in trực tiếp lên bề mặt nhôm bằng mực in chuyên dụng UV, sau đó sấy qua đèn led có bức xạ UV giúp mực khô nhanh chóng, bền màu và sắc nét hơn..Giống như in lên các chất liệu khác, in trên nhôm đòi hỏi trang thiết bị hiện đại, bao gồm máy in UV dạng phẳng hoặc máy in UV dạng cuộn, đầu phun cao cấp, hệ thống đèn UV thông minh và mực UV chính hãng. Trong đó, mực UV đóng vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng bản in, bởi loại mực này chỉ được sấy khô bằng đèn UV.

Ưu điểm khi in UV trên nhôm

In UV có nhiều ưu điểm vượt trội so với in thường.

– Mực in UV bám dính cao nên không bị bong tróc, nhòe màu hoặc bay màu khi sử dụng, có khả năng “thách thức” thời tiết khí hậu thất thường mang đến sự bền bỉ theo thời gian.

– Hình ảnh sắc nét, sống động, trung thực hơn cả bản thiết kế gốc mang lại giá trị thẩm mĩ cao, đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chi phí in UV trên nhôm hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

in uv trên nhôm

Ứng dụng thường thấy

In UV cho phép in hình ảnh trực tiếp lên nhôm nhưng vẫn đảm bảo được độ sắc nét, màu sắc không nhòe, sống động từng chi tiết, mang đến nhiều ứng dụng trong quảng cáo, trang trí nội thất, ngoại thất,…In UV khắc phục được nhược điểm khó in do bề mặt nhôm trơn, bóng và có độ bám dính không cao của in thường. Hiện nay, nhờ công nghệ in UV này mà in trên nhôm được ứng dụng rộng rãi và phổ biến hơn như in trên bề mặt các thiết bị đồ gia dụng, in trên quà lưu niệm, in trên bình giữ nhiệt,…

in uv trên nhôm

Tại sao nên chọn in UV trên nhôm tại Kim Concept?

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in UV theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.