In UV trên kính

In UV trên kính là gì?

In uv trên kính là công nghệ in sử dụng mực in UV phun trực tiếp lên bề mặt kính. Sau đó thành phẩm được sấy khô ngay lập tức bằng tia uv.Công nghệ này được thực hiện trong hơn chục năm gần đây nhờ sự giúp đỡ của khoa học công nghệ. Đây là phương pháp in kỹ thuật số sử dụng mực ceramic giúp in được lên chất liệu kính.

Ưu điểm khi in uv trên kính

– Hình ảnh được tạo nên từ công nghệ in UV  cực kỳ sắc nét.

– Khả năng kết dính của mực UV cao, bám dính tốt lên bề mặt kính, chống chịu tốt với thời tiết, độ ẩm…

– Màu sắc sống động, tươi tắn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

– Chi phí thấp và quy trình thực hiện nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian.

in uv trên kính

Ứng dụng thường thấy

– In trên kính làm phòng tắm hiện đại.

– In trên kính cho vách ngăn văn phòng, vách cầu thang , tạo không gian làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp

– In uv trên kính logo thương hiệu công ty, làm cửa kính ra vào hoặc vách ngăn phía ngoài công ty. In trên kính làm tranh treo tường, in với bất cứ hình ảnh nào (kích thước và độ phân giải ảnh càng cao, hình ảnh càng sắc nét), in tranh ảnh trang trí nhà sinh động, in uv trên kính ảnh cưới hiện đại,… và đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng đèn chiếu mặt sau bức tranh, bức tranh dường như tự phát sáng.

– In  uv trên kính làm bảng, biển số nhà.

– In kính ốp tường cho nhà bếp, khu bếp, đảm bảo sự sạch sẽ, dễ lau chùi, không bám mùi, không bị vết ố vàng,…

– In  kính hoa văn họa tiết độc đáo làm mặt bàn phòng khách, mặt bàn ăn, mặt bàn các loại,… hình ảnh được in ở mặt dưới, phủ lớp bảo vệ, không ảnh hưởng đến mặt in khi sử dụng.

in uv trên kính

Tại sao nên chọn in UV tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in UV trên kính theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.