Sự phổ biến của việc in decal khổ lớn

In decal khổ lớn ngày càng được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như trang trí, quảng bá thương hiệu, sản phẩm trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, decal có rất nhiều loại với chất liệu, kích thước đa dạng, đáp ứng được những mục đích sử dụng khác nhau của từng khách hàng. Trong đó, việc in decal thường được áp dụng để in các sản phẩm decal dán tường, dán kính hay các loại sticker, tem nhãn với số lượng lớn.
in decal khổ lớn theo yêu cầu
In decal khổ lớn còn có tác dụng rất lớn trong việc trang trí từ trong nhà cho đến không gian ngoài trời và cũng là phương pháp quảng bá thương hiệu được nhiều doanh nghiệp và in decal đã và đang là xu thế trong ngành in ấn khổ lớn, từ ứng dụng làm poster, pano quảng cáo, sticker, tem xe,…

Những hình thức in và ứng dụng phổ biến

In decal khổ lớn thường áp dụng công nghệ máy in phun kỹ thuật số hiện đại không những đạt yêu cầu về chất lượng in ấn, thời gian in nhanh mà còn mang đến khả năng in ấn khổ lớn trên đa dạng chất liệu đặt in. Có nhiều hình thức in decal khổ lớn phổ biến như:
- In decal giấy khổ lớn làm tem nhãn, logo, sticker số lượng lớn trong một lần in;
- In decal nhựa khổ lớn làm logo dán quảng cáo thương hiệu, logo của công ty trên các phương tiện giao thông như xe máy, xe ô tô, xe hơi, xe chở hàng;
in decal khổ lớn
- In decal trong khổ lớn dán kính trang trí: decal trong dán kính thường được in ấn với logo công ty hoặc họa tiết nhẹ nhàng, trang trí, dán lên cửa kính, vách kính ngang tầm mắt người nhìn.
- In decal lưới khổ lớn vừa có tác dụng trang trí vừa hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, đồng thời giúp hạn chế được ánh nắng từ bên ngoài hắt vào nơi làm việc;
in decal khổ lớn

Tại sao nên chọn in decal khổ lớn tại Kim Concept

Tại Kim Concept chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in decal khổ lớn theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyện liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế... của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.
Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.
Công Ty Cổ Phần Kim Concept | Chuyên in theo yêu cầu
Tư Vấn Đặt Hàng  : 0969011907 - 0988936780 - 0914088181
Than phiền góp ý  : 0914081881 ( Mr Anh )
Email đặt hàng : custom@kimconcept.com